Dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact liệu có thành công?

Liệu rằng dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact có thành công?
Đánh giá post

Thông tin về việc Genshin Impact sẽ được chuyển thể thành anime đã gây xôn xao cộng đồng, tuy vậy thì liệu rằng dự án này có thành công?

Liệu rằng dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact có thành công?

Liệu rằng dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact có thành công?

Genshin Impact ở thời điểm hiện tại chắc chẳn chẳng phải là cái tên xa lạ gì đối với cộng đồng nữa. Đây là một trò chơi hành động nhập vai do miHoYo của Trung Quốc phát triển và được xuất bản lần đầu vào năm 2020. Genshin Impact là tựa game mới được miHoYo phát triển tiếp nối sau series Honkai Impact. Trò chơi có mặt trên các nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4, iOS, và Android vào năm 2020 và trên PlayStation 5 vào năm 2021 và trong quá trình phát triển để có thể hỗ trợ hệ máy Nintendo Switch.

Về độ nổi tiếng của Genshin thì không cần bàn cãi khi game vẫn đang là “ông hoàng” của mảng game di động khi đạt được rất nhiều thành tựu “khủng”. Và khi thông tin về việc Genshin Impact sẽ được chuyển thể thành anime được công bố thì phải nói rằng cộng đồng đã “dậy sóng”. Các fan của Genshin vô cùng vui mừng và háo hức khi biết rằng tựa game mà bản thân gắn bó giờ đây sắp được chuyển thể thành phim.

Tuy mong chờ là thế nhưng vẫn có không ít dấu hỏi được đặt ra về sự thành công cũng như chất lượng thật sự của Genshin Impact bản anime. Đặc biệt là phần cốt truyện khi mà việc chuyển thể một tựa game với tuyến truyện dàn trải cùng nhiều nhân vật như Genshin sẽ là một thử thách vô cùng khó khăn đối với các Studio sản xuất.

Dự án anime chuyển thể từ tựa game đình đám Genshin Impact liệu có thành công?

Genshin Impact anime chắc chắn là cái tên được mong đợi nhất ở thời điểm hiện tại

Không những thế, việc có quá nhiều fan hâm mộ sẽ là một con dao hai lưỡi khi nó có thể kéo bộ phim lên cao nhưng cũng có khả năng sẽ dìm tác phẩm xuống “đáy xã hội” khi mà có quá nhiều ánh mắt soi mói. Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin liên quan đến phiên bản chuyển thể được công bố, tuy nhiên Mihoyo phải thật sự cẩn trọng khi đưa một tác phẩm như Genshin lên màn ảnh, bộ phim có thể sẽ là một tác phẩm thành công và kéo cả mảng game đi lên nhưng đồng thời vẫn có khả năng biến Genshin Impact anime trở thành một “vết nhơ” khó có thể xóa nhòa.

Tuy nhiên với việc sở hữu lượng fan đông đảo thì chỉ cần chất lượng của anime không quá tệ và phần đồ họa được chăm chút kỹ lưỡng thì không khó để phim lấy được thiện cảm từ người hâm mộ.

Trước đó thì thông tin về dự án anime lâu dài giữa Hoyoverse và Studio Ufotable đã được rò rỉ ra ngoài giúp chúng ta phần nào biết được chuyện gì sắp xảy ra với anime “Genshin Impact”. Cụ thể, người dùng Reddit Liuuzaki, chuyên rò rỉ thông tin từ Trung Quốc cho biết rằng, từ đội Marketing của Hoyoverse thông báo, anime Genshin Impact sẽ là câu chuyện cách đây 500 năm trước và chắc chắn nó sẽ là một tiền truyện.

Nó sẽ tập trung vào các quốc gia khác nhau trên thế giới Teyvat trước khi bắt đầu Chiến tranh Archon. 500 năm là quãng thời gian rất dài trước khi cặp sinh đôi Aether và Lumine đến. Nội dung leak mô tả rằng, toàn bộ các Season Anime sẽ được dành cho mỗi quốc gia khác nhau của trò chơi gốc và dự án đã được phát triển trong 18 tháng qua. Hơn nữa, 12 tập phim chỉ dành riêng cho Monstadt đã được hoàn thành (và ấn tượng hơn khi nó mới chỉ chiếm một phần tư toàn bộ dự án này mà thôi).

Tóm lại, nội dung leak có thể đúng hoặc sai, chúng ta hãy chờ đợi thêm những công bố mới trong tương lai không xa.

>>> Xem Thêm: Khả năng cao rằng Dragon Ball Super ss2 sẽ phát hành trong năm sau

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện tại đây.

Genshin Impact Genshin Impact anime

Theo: Game4v

Facebook