Dusk of Dragons Survivors – Trò chơi sinh tồn đã có ngày ra mắt toàn cầu

Dusk of Dragons: Survivors ra mắt ngay đầu tháng 9. Ảnh: Maximumandroid - Just Good Games.
5/5 - (21 bình chọn)

Sau nhiều năm phát triển và thử nghiệm, Core Games cuối cùng đã tiết lộ ngày phát hành của trò chơi sandbox sinh tồn Dusk of Dragons: Survivors.

Dusk of Dragons: Survivors chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 9 năm 2023 cho Android, iOS. Game thủ cũng có thể trải nghiệm sản phẩm trên PC thông qua trình giả lập. Được biết game sẽ mở nhiều server, hỗ trợ 10 ngôn ngữ bao gồm tiếng Anh, tiếng Đức (Deutsch), tiếng Pháp (Français), tiếng Bồ Đào Nha (Português), tiếng Tây Ban Nha (Español), tiếng Trung phồn thể (繁體中文), tiếng Hàn (한국어), tiếng Nhật (日本語) và tiếng Nga (Русский).

Dusk of Dragons: Survivors ra mắt ngay đầu tháng 9. Ảnh: Maximumandroid - Just Good Games.

Dusk of Dragons: Survivors ra mắt ngay đầu tháng 9. Ảnh: Maximumandroid – Just Good Games.

Dusk of Dragons: Survivors đưa người chơi đến một thế giới, nơi có các vương quốc thời trung cổ, có những con rồng và phép thuật ngự trị tối cao. Người chơi cần chuẩn bị thật kỹ cho những thử thách sinh tồn cuối cùng. Game xây dựng với bối cảnh thời tiết khắc nghiệt, nạn đói hoành hành, cạm bẫy nguy hiểm và lũ thây ma khát máu luôn xuất hiện đe doạ.

Khi nuôi lớn rồng chúng sẽ có những khả năng và đặc điểm khác nhau, người chơi sẽ chọn lựa những loại phù hợp với chiến thuật của mình nhất để tham gia vào những cuộc đấu hoặc chỉ đơn giản là vượt qua nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến, giành về những món quà thưởng để nâng cấp trong game. Bên cạnh đó, gamer cũng cần chăm chỉ thu thập nguyên liệu, tài nguyên để có thể mở rộng căn cứ của mình.

Phép thuật thực sự trong Dusk of Dragons: Survivors nằm ở sức mạnh đoàn kết giữa những người chơi với nhau. Bạn cần nuôi dưỡng những chú rồng trưởng thành để tham gia chiến đấu với đối thủ. Game cung cấp cho người chơi nhiều bản đồ có đặc tính đa dạng, phải đối mặt với những loại boss khó nhằn nhất nên đòi hỏi kỹ năng chiến lược của game thủ.

Game mang đậm chất thần thoại. Ảnh: Pocket Gamer.

Game mang đậm chất thần thoại. Ảnh: Pocket Gamer.

Bạn cần xây dựng căn cứ của riêng mình và đoàn kết với bạn bè, liên minh để chống lại cuộc xâm lược từ Quân đoàn Undead. Ngoài ra trải nghiệm game cũng là cảm giác đắm mình trong một thế giới ly kỳ với những khả năng vô tận.

Dusk of Dragons: Survivors cũng sẽ có nhiều sự kiện dành tặng cho người chơi phần thưởng độc đáo sau khi đăng ký trước ngay từ bây giờ.

Link đăng ký trước: http://coregame.online/detail

Dusk of Dragons Survivors

Theo: Game4v

Facebook