EA chính thức bổ nhiệm tân giám đốc tài chính

Ông Chris Suh gia nhập EA.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Ông Chris Suh, người từng có nhiều năm công tác tại Microsoft, sẽ đảm nhiệm vị trí giám đốc tài chính của EA.

EA ngày 02/02 đã công bố việc bổ nhiệm Chris Suh làm giám đốc tài chính mới của công ty. Quyết định có hiệu lực từ ngày 01 tháng 03.

Chris Suh trước đây là phó chủ tịch kiêm giám đốc tài chính của nhóm kinh doanh Cloud + AI của Microsoft và đã có hơn 20 năm lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính tăng trưởng cao toàn cầu.

Ông Chris Suh gia nhập EA.

Ông Chris Suh gia nhập EA.

Chris Suh, người sẽ bắt đầu nhiệm kỳ vào ngày 01 tháng 03 tại EA, sẽ thay thế Blake Jorgensen, người đã làm việc tại EA trong gần một thập kỷ và Jorgensen sẽ ở lại công ty cho đến mùa hè để hỗ trợ chuyển đổi và các dự án đặc biệt.

Ông Chris Suh sẽ báo cáo với Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Andrew Wilson như một phần của đội ngũ lãnh đạo điều hành của công ty và sẽ chịu trách nhiệm về kế toán, lập kế hoạch tài chính và phân tích của EA, báo cáo tài chính, quan hệ nhà đầu tư, kiểm toán toàn cầu, bảng lương, báo cáo SEC, thuế và các chức năng tài chính.

Chris Suh khi còn làm việc ở Microsoft có trách nhiệm giám sát sự phát triển và chuyển đổi nhanh chóng của các doanh nghiệp Azure and Dynamics, đạt được quy mô đáng kể và cải thiện tính chặt chẽ trong hoạt động và tài chính, đồng thời hoàn thành nhiều thương vụ mua lại và quan hệ đối tác chiến lược thành công.

Chris Suh có kinh nghiệm dày dạn tại Microsoft.

Chris Suh có kinh nghiệm dày dạn tại Microsoft.

Ông đã có hơn 25 năm kinh nghiệm tại Microsoft trong nhiều vị trí cấp cao và là người lãnh đạo chiến lược của công ty về sự phát triển như một doanh nghiệp sử dụng điện toán đám mây.

Chris Suh nói rằng tầm nhìn của EA cho tương lai là tập trung vào một IP mạnh, kết nối hàng trăm triệu người chơi thông qua một hệ sinh thái xã hội, rất hấp dẫn. “Tôi rất vui mừng được giúp công ty đẩy nhanh tầm nhìn này và chuyển sang giai đoạn tăng trưởng tiếp theo” – ông nói.

EA được cho là sẽ có nhiều dự án đình đám trong năm 2022 hướng đến phục vụ người chơi toàn cầu.

Chris Suh EA giám đốc tài chính

Theo: Game4v

Facebook