Farm Me – Game 3D ‘nông trại sinh tồn’ được phát triển chỉn chu

Farm Me
Đánh giá post

Farm Me – Tựa game nông trại sinh tồn do đội ngũ người Việt phát triển, đang được hóng chờ từng ngày bởi sự đầu tư chỉn chu và đồ họa 3D hiện đại vô cùng đẹp mắt.

Trailer của tựa game Farm Me

Thị trường game đang rất phong phú, tuy nhiên rất ít tựa game có thể mang cảm giác chơi giải trí nhưng lại có thể kiếm tiền mà phù hợp với đa số đối tượng và dành cho mọi lứa tuổi. Farm Me sẽ đáp ứng được điều này, khi đây là tựa game nông trại quen thuộc kết hợp yếu tố chiến đấu sinh tồn lần đầu tiên xuất hiện.

TVC về thiết kế gameplay của đội ngũ Farm Me

Đáng chú ý hơn, khi thị trường game đang khá nhiều vấn đề tiêu cực trong thời gian gần đây khiến cộng đồng game thủ luôn thận trọng, thì Farm Me khẳng định sự đầu tư nghiêm túc bằng việc mở 3 lần Beta Test với việc cập nhật tính năng mới liên tục. Với đội ngũ phát triển game là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game truyền thống, Farm Me đang khẳng định rằng đây là sản phẩm Game 3D chất lượng cao, một dự án đáng tin cậy và tạo giá trị bền vững.

Farm Me

Ngoài những tính năng mới, sự kiện mới và sự ưu hóa, lần Beta Test gần đây nhất thì game đã được hỗ trợ testnet suôn sẻ và sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức.

Farm Me – Game 3D ‘nông trại sinh tồn’ được phát triển chỉn chu

Hiện tại, đang diễn ra nhiều sự kiện phát quà với nhiều phần thưởng giá trị trên cộng đồng. Farm Me có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (thiết lập trong phần setting), các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm ngay Farm Me tại:

• Fanpage: https://www.facebook.com/FarmMeOfficial

FARM ME

Theo: Game4v

Facebook