Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile ra mắt cuối tháng 02 là game SLG mới nhất của Tencent

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile ấn định ngày phát hành vào 22/02 tới.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Là một fan game mô phỏng chiến thuật, bạn không thể bỏ qua Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile – game di động Tam Quốc do Tencent phân phối.

Thông tin mới nhất cho hay, hãng Tencent công bố thời điểm mở cửa game Tam Quốc chiến thuật SLG Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile vào ngày 22/02 tới đây. Sản phẩm sẽ ra mắt khu vực Trung Quốc cho Android, iOS.

Mới đây, tại một số cổng game lớn tại đại lục đã hé lộ lịch trình mở cửa sản phẩm này cho thấy rõ game sẽ Open Beta ngày 22/02.

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile ấn định ngày phát hành vào 22/02 tới.

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile ấn định ngày phát hành vào 22/02 tới.

Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile là sản phẩm phát triển có sự hợp tác giữa Tencent với Kim Sơn Thế Du (studio game trực thuộc Seasun Games) và UQEE. Trò chơi tiếp tục khai thác đề tài Tam quốc quen thuộc với lối chơi mô phỏng kết hợp chiến thuật hoành tráng.

Game vốn dĩ xuất hiện từ năm 2020 song do nhiều nguyên nhân sản phẩm chưa có nhiều phát triển và hoàn thiện. Mãi cho đến quý 4 năm 2021 hãng mới thông báo tựa game gần như hoàn tất trong khâu thiết kế để ra mắt ở Trung Quốc.

Người chơi tham gia game sẽ đóng vai trò vị chúa công, thủ lĩnh lãnh đạo tam quân, gây dựng sức mạnh và chinh chiến sa trường để chiếm lĩnh những vùng lãnh thổ mới. Game có nhiều hoạt động công thành, đánh chiếm lãnh thổ để bạn có thể phối hợp cùng liên minh xâm chiếm và đoạt lấy tài nguyên trong trò chơi.

Game chiến thuật đỉnh cao do Tencent phát hành, sau thành công của Hồng Đồ Chi Hạ.

Game chiến thuật đỉnh cao do Tencent phát hành, sau thành công của Hồng Đồ Chi Hạ.

Các thế lực đối thủ cũng vô cùng “bá đạo” đòi hỏi người chơi phải xây dựng một chiến thuật rõ ràng, lường trước tính sau mọi chuyện.

Game Ngoạ Long Ngâm 2 là bản phát triển hơn nữa từ Ngoạ Long Ngâm mang đến nhiều nhiệm vụ cũng như cho phép người chơi trải nghiệm chất chiến thuật đỉnh cao hơn nữa. Bạn cũng sẽ thấy đồ hoạ của bản 2 này đẹp hơn, chi tiết hơn so với bản tiền nhiệm.

Mọi thông tin về sản phẩm mô phỏng chiến thuật Tam Quốc Ngoạ Long Ngâm 2 Mobile. Bạn có thể theo dõi thêm tin tức mới về trò chơi này qua trang chủ dưới đây.

Trang chủ: https://wly.qq.com/

Ngoạ Long Ngâm Ngoạ Long Ngâm 2 Ngoạ Long Ngâm 2 mobile tencent

Theo: Game4v

Facebook