Encodya Mobile – Game cyberpunk bối cảnh Nhật Bản đáng chơi 2022

Giao diện đơn giản ẩn chứa nhiều bí ẩn của Encodya Mobile
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Encodya Mobile đưa bạn đến với tương lai của loài ngoài, một tương lai không mấy tươi sáng. 

Encodya Mobile là một trò chơi thuộc thể loại nhập vai kết hợp giải đố. Sản phẩm được phát hành hởi Assemble Entertainment.

Giới thiệu game nhập vai phong cách cyberpunk Encodya Mobile

Trò chơi này lấy bối cảnh của thế giới năm 2062. Người chơi sẽ bất đầu chuyến hành trình của mình cùng một người máy mang tên SAM-53. Một thế hệ robot cũ được sản xuất nhằm mục đích phục vụ và bảo vệ con người. Neo Berlin thời điểm này chỉ còn là một mớ hỗn độn với tệ nạn tràn ngập mọi ngóc ngách.

Bạn sẽ vào vai một cô bé chín tuổi sinh ra và lớn lên tại thành phố này. Cô bé tên Tina và kiếm sống bằng cách nhặt phế liệu. Cuộc sống của cô bỗng dưng thay đổi khi Tina phát hiện ra nhiệm vụ bí mật mà cha cô đã âm thầm sắp đặt.

Giao diện đơn giản ẩn chứa nhiều bí ẩn của Encodya Mobile

Giao diện đơn giản ẩn chứa nhiều bí ẩn của Encodya Mobile

Tina và SAM cứ thế mà bắt đầu chuyến hành trình của mình. Nhiệm vụ của họ chính là tìm ra thế lực đang thao túng thành phố. Đây cũng chính là thế lực đã tạo nên sự hỗn độn trong nhiều năm qua tại ENCODYA.

Trò chơi sẽ giới hạn nhân vật mà bạn có thể chọn ở con số 2. Chuyến hành trình không chỉ gắn liền với Tina và SAM mà còn là những bí ẩn mà bản thân họ cũng chưa biết về mình.

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để khám phá hết Encodya Mobile

Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian để khám phá hết Encodya Mobile

Bên trong thế giới Neo Berlin sẽ có hơn 30 NPC để bạn tương tác và nhận nhiệm vụ. Họ sẽ giúp bạn tiếp cận và khám phá thế giới này nhanh nhất có thể. Bên cạnh đó cũng có những nhân vật khác theo dõi bạn từ trong bóng tối. Encodya Mobile không giới hạn người chơi tại Neo mà mở rộng sang các khu vực khác xung quanh thành phố này. Đó cũng chính là nơi bạn có thể tìm được những nhân vật khác có thể giúp bạn trong chuyến phiêu lưu này.

Tương lai của con người sẽ không hề tươi sáng trong Encodya Mobile

Tương lai của con người sẽ không hề tươi sáng trong Encodya Mobile

Bên trong trò chơi là vô số các vật phẩm liên quan đến các câu đố chờ bạn tìm ra lời giải. Game sẽ không có các trận đấu nảy lửa hay các màn combat đỉnh cao. Người chơi cần tập trung suy nghĩ để giải các câu đố và thu thập thêm thông tin về ENCODYA.

Encodya Mobile cũng kèm theo những màn đối thoại đan xen giữa thực tại và ảo ảnh. Tập trung mọi giác quan của bạn nếu muốn chiến thắng trong trò chơi này. Đây là một tựa game trả phí hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2022.

Link tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.chaosmonger.encodya

Encodya Mobile game giải đố game nhập vai

Theo: Game4v

Facebook