Mina the Hollower – Tựa game đồng nhà phát triển với Shovel Knight được công bố

Mina the Hollower
Đánh giá post

Nhà phát triển Shovel Knight – Yacht Club Games công bố tựa game phiêu lưu hành động mới có tên Mina the Hollower sắp ra mắt trên Switch và các nền tảng khác.

Mặc dù Nintendo Switch đã có rất nhiều tựa game AAA trong danh sách, nhưng nhiều nhà phát triển indie dường như có sở thích phát hành sản phẩm của họ trên chiếc console này. Một trong những công ty indie này, cụ thể là Yacht Club Games, đội ngũ được biết đến với việc phát triển và phát hành tựa game platform 2D – Shovel Knight, gần đây đã thông báo rằng họ đang phát triển một sản phẩm mới, sẽ có mặt trên Switch và các nền tảng khác. Thông báo này được đưa ra cùng với việc phát hành video giới thiệu của tựa game hành động phiêu lưu sắp ra mắt Mina the Hollower.

Đội ngũ phát triển Yacht Club Games dường như đang khá bận rộn, vì công ty vừa phát hành Shovel Knight Pocket Dungeon cho Nintendo Switch vào tháng 12 năm 2021. Mặc dù có khả năng các nhà phát triển sẽ tiếp tục tạo ra nhiều trò chơi và tựa game phụ trong vũ trụ của Shovel Knight, người hâm mộ có thể yên tâm rằng họ cũng đang phát triển một thứ gì đó hoàn toàn mới. Mặc dù đây là lần đầu tiên Yacht Club Games chia sẻ thông tin về Mina the Hollower, những người quan tâm có thể sẽ biết được rất nhiều điều từ trang web của game và video giới thiệu.

Thông báo về Mina the Hollower là một phần của buổi giới thiệu game indie chính thức thứ 3 được Yacht Club Games chia sẻ vào ngày 2 tháng 2 năm 2021. Cùng với các bản cập nhật về Shovel Knight Pocket Dungeon và Cyber ​​Shadow, họ đã chia sẻ thông tin chi tiết về tựa game mới, bao gồm cả chủ đề câu chuyện, các nhân vật hấp dẫn và các trận chiến có nhịp độ nhanh. Theo trang web chính thức, Mina the Hollower sẽ mang hơi hướng hiện đại đối với phong cách pixel 8-bit vốn rất phổ biến trong các trò chơi trong thời kỳ GameBoy Advance. Hơn nữa, đoạn video giới thiệu còn giới thiệu lối chơi hành động kết hợp với người chơi sẽ vượt qua những chướng ngại vật đầy thử thách, những màn khó khăn và những kẻ thù đáng sợ.

Mina the Hollower

Mina the Hollower hiện đang được phát triển cho PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X/S.

Thông báo cũng cho biết sự ra mắt của chiến dịch kêu gọi quyên góp trên Kickstarter của trò chơi, nơi những người quan tâm có thể tài trợ cho việc sản xuất tựa game trong khi liên tục nhận được các bản cập nhật về tiến trình của nó. Với việc Shovel Knight chủ yếu được tài trợ trên Kickstarter, không có gì ngạc nhiên khi Yacht Club Games tiếp tục dựa vào nền tảng gây quỹ để tập hợp hỗ trợ cộng đồng. Khi viết bài, Mina the Hollower đã đạt được mục tiêu ban đầu là $ 311,500 USD, với hơn 5.500 người ủng hộ và đang tiếp tục tăng lên.

Với mức độ chi tiết mà Yacht Club Games đã cung cấp cho người hâm mộ về Mina the Hollower, sự quan tâm về tựa game chắc chắn sẽ tiếp tục tăng lên. Hơn nữa, hình ảnh pixel có thể sẽ mang lại cảm giác hoài cổ cho những game thủ yêu thích lối đồ hoạ cổ điển của trò chơi.

Xem thêm: Overwatch 2 sẽ sớm ra mắt bản beta trong tương lai?

Mina the Hollower Yacht Club Games

Theo: Game4v

Facebook