Faker bị anti-fan lập hẳn cả 1 chuyên mục để công kích, bộ phận pháp lý của T1 phải hành động

Faker - người được gọi là "huyền thoại của các huyền thoại"
Đánh giá post

Faker bị anti-fan lập hẳn cả 1 chuyên mục trên MXH để công kích buộc bộ phận pháp lý của T1 phải bắt tay xử lý ngay lập tức.

Faker luôn được xem là 1 trong những huyền thoại của làng LMHT toàn thế giới. Thậm chí, nếu so với một số cái tên khác như Uzi, Bjergsen… thì Faker lại càng có phần nhỉnh hơn về mặt danh tiếng và tầm ảnh hưởng. Ngay cả ở khu vực đối địch với LCK là LPL, Faker cũng có không ít fan cứng và người hâm mộ LMHT xứ Trung cũng công nhận anh là 1 trong “5 vị thần” của họ, bên cạnh TheShy, SofM, Uzi và MadLife.

Faker - người được gọi là"huyền thoại của các huyền thoại"

Faker – người được gọi là “huyền thoại của các huyền thoại”

Tuy nhiên, hình ảnh của Faker đã đôi phần sứt mẻ ở Mùa Xuân 2022 vừa qua, đặc biệt là sau những phát biểu của anh về việc gặp tình trạng phá game trong rank Hàn. Theo đội trưởng T1, mỗi khi anh gặp phá game thì gần như tất cả các trường hợp đó đều là tuyển thủ của LPL. Ngay lập tức, những phát ngôn này của Faker tạo nên 1 làn sóng tranh cãi dữ dội trong cộng đồng người hâm mộ LMHT Trung Quốc. Đặc biệt, sau trận Chung kết MSI 2022, Faker thừa nhận không ấn tượng với tuyển thủ nào của Royal Never Give Up mà chỉ nghĩ đến trận đấu càng khiến cộng đồng LPL thêm phần phẫn nộ.

Faker đang gặp nhiều sự chỉ trích, từ sau vụ đánh rank cho đến vụ việc "ping 35" và mới đây là nghi vấn coi thường RNG

Faker đang gặp nhiều sự chỉ trích, từ sau vụ đánh rank cho đến vụ việc “ping 35” và mới đây là nghi vấn coi thường RNG

Mới đây, 1 sự việc đã khiến fan của T1 nói chung và fan Faker nói riêng vô cùng bức xúc. Cụ thể, theo Osen – 1 trang truyền thông của Hàn Quốc cho biết, trên 1 diễn đàn khá nổi tiếng tại xứ kim chi, anti-fan đã lập hẳn một chuyên mục. Đặc biệt là, chuyên mục này, từ sau MSI 2022 đã liên tục lên bài công kích Faker. Và dĩ nhiên, T1 không thể đứng ngoài cuộc chuyện này.

Trang Osen cho biết T1 đã phải huy động đội pháp lý sau khi Faker bị anti-fan lập hẳn topic để công kích

Trang Osen cho biết T1 đã phải huy động đội pháp lý sau khi Faker bị anti-fan lập hẳn topic để công kích

Cũng theo trang Osen, phía T1 đã liên hệ với ban quản trị diễn đàn kia, yêu cầu xóa bỏ ngay những bài viết chỉ trích, phỉ báng Faker. Ngoài ra, đội ngũ pháp lý của T1 cũng vào cuộc. Theo luật sư của đội pháp lý của T1, đội tuyển đã chuyển những hồ sơ cho bên phía cơ quan chức năng. Đây được xem là hành động của T1 nhằm bảo vệ các tuyển thủ trước sự tấn công ác ý từ phía anti-fan, nhất là khi mùa giải mới đang đến gần.

Xem thêm: Phát hiện tín đồ ARAM đích thực: Chơi hơn 10k trận, đối đầu với cả nhân viên Riot

anti fan Faker Faker coi thường RNG LMHT MSI 2022 ping 35 rng t1

Theo: Game4v

Facebook