Faker hé lộ về nguyên nhân không khóc như thất bại tại CKTG 2017

Faker gần như sụp đổ hoàn toàn sau trận thua tại CKTG 2017.
Đánh giá post

Sau một thời gian dài thi đấu nỗ lực để trở lại trận chung kết CKTG, dù không giành chức vô địch nhưng Faker đã không còn khóc như trong quá khứ.

Trong trận chung kết CKTG 2022 vừa qua, rất nhiều fan quốc tế đã dự đoán và mơ mộng về một chức vô địch thế giới thứ 4 cho Faker cũng như T1. Và mỗi thành viên của T1 cũng đều kỳ vọng rất cao vào bản thân tại trận đấu này, vậy nên thất bại 2-3 trước DRX đã làm một số thành viên T1 không kìm nổi cảm xúc, thậm chí Keria đã bật khóc ngay trên sân khấu.

Điều này làm rất nhiều fan LMHT lâu năm nhớ lại hình ảnh Faker đã rơi lệ sau khi để thua SSG trong trận chung kết CKTG 2017:

Faker Ends Up Crying… The Most Difficult Moment for Faker in the History… | Worlds 2017

Do đó, trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu đã có người hỏi Faker về vấn đề này:

Faker gần như sụp đổ hoàn toàn sau trận thua tại CKTG 2017.

Faker gần như sụp đổ hoàn toàn sau trận thua tại CKTG 2017.

Hỏi: Bạn đã không khóc như trong trận chung kết 5 năm trước, tâm trạng của bạn đã thay đổi thế nào?

Faker: Trong quá khứ, tôi cảm thấy rất hối hận về kết quả vì chúng tôi đã bị đè bẹp với kết quả 0-3, tôi thấy cảm giác đó rất buồn.

Lần này, toàn bộ thành viên của chúng tôi đã nỗ lực cực kỳ chăm chỉ, tất cả mọi người đều tập luyện hết sức, đặc biệt là Zeus, cậu ấy là một tuyển thủ rất siêng năng.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng không cần phải cảm thấy buồn. Dù chúng tôi chỉ giành được vị trí Á Quân, nhưng tôi tin rằng chúng tôi sẽ cải thiện được một bước nữa trong thời gian tới.

Faker hé lộ về nguyên nhân không khóc như thất bại tại CKTG 2017

Cách đây vài ngày, bố của Faker có tiết lộ rằng Quỷ Vương muốn thi đấu đến tận năm anh 30 tuổi. Cộng câu trả lời bên trên, khả năng cao Faker sẽ tiếp tục thi đấu cùng T1 trong mùa giải tiếp theo và sẽ nỗ lực hết mình để giành được chiếc cúp vô địch thế giới trong mùa tới.

Xem thêm: Keria giải thích lý do bật khóc sau khi thua DRX tại CKTG 2022

Chung kết thế giới CKTG CKTG 2017 CKTG 2022 cộng đồng game thủ Faker Faker khóc Liên minh huyền thoại LMHT quỷ vương bất tử

Theo: Game4v

Facebook