Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’

Fan quốc tế phân tích bể tướng và đánh giá từng cá nhân của GAM.
Đánh giá post

GAM Esports nhận được rất nhiều lời khen từ cộng đồng quốc tế, đặc biệt là Kati có thể “hạ cái tôi xuống” và sẵn sàng làm nền cho đồng đội.

Bước đến CKTG, 24 đội tuyển ở cả Vòng Khởi Động và Vòng Bảng đều nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt, có một số fan hâm mộ “tâm huyết” đã tỉ mỉ làm hẳn một bảng phân tích về bể tướng của 24 đội tuyển góp mặt tại CKTG 2022.

Sau đây là một số phân tích của fan LMHT quốc tế về 2 đại diện Việt Nam:

GAM Esports

Fan quốc tế phân tích bể tướng và đánh giá từng cá nhân của GAM.

Fan quốc tế phân tích bể tướng và đánh giá từng cá nhân của GAM.

Vị tướng được sử dụng nhiều nhất bởi Kiaya là Gnar với 8 thắng và 3 thua. Với đánh giá từ fan quốc tế, Kiaya được nhận xét là “mối đe dọa đáng sợ với những lượt chọn khắc chế”.

Người đội trưởng Levi sử dụng Ngộ Không nhiều nhất trong thời gian qua, nhưng con bài được cộng đồng đánh giá cao nhất lại là Nocturne với ghi chú Elite (ưu tú) – “đẳng cấp thế giới”. Ngoài ra, Levi cũng được nhận xét là “siêu sao với lối chơi bùng nổ” của LMHT.

Ở vị trí tiếp theo, Kati sử dụng Corki nhiều nhất và có tỉ lệ thắng rất cao là 8 thắng và 1 thua. Anh cũng có một lượt chọn Unique (độc nhất) trên thế giới trong mùa giải vừa qua là Morgana Mid. Đây cũng là điều khiến fan quốc tế ấn tượng về Kati: “Tôi yêu Kati ở điểm cậu ấy sẵn sàng hạ cái tôi xuống và đánh Galio, Morgana, Karma hay bất cứ vị tướng nào.”

Sau đó là Sty1e, dù sở trường là Sivir nhưng anh chàng này cũng có lượt chọn Unique tại VCS là Varus với 4 chiến thắng trong mùa hè. Nhưng khác với 4 thành viên còn lại của GAM, Sty1e lại không được fan quốc tế đánh giá cao vì “có bể tướng hẹp, có thể cấm được.”

Cuối cùng là Bie, vị tướng thuận tay nhất của anh là Nautilus với 9 thắng 2 thua. Bên cạnh đó, Bie cũng được đánh giá là “có rất nhiều màn trình diễn ấn tượng ở giai đoạn đầu ván đấu.”

Saigon Buffalo

Fan quốc tế phân tích bể tướng và đánh giá từng cá nhân của SGB.

Fan quốc tế phân tích bể tướng và đánh giá từng cá nhân của SGB.

Ở vị trí đầu tiên, con bài được Hasmed dùng nhiều nhất là Gwen với 10 thắng 6 thua. Anh cũng có lượt chọn Unique tại VCS là Vayne Top. Ngoài ra, Hasmed được nhận xét là “người chơi có phong cách carry trong những trận đấu lớn.”

Tiếp đến là BeanJ, giống như Levi thì Ngộ Không cũng là vị tướng được người đi rừng này sử dụng nhiều nhất. Về phần đánh giá, fan quốc tế nhận xét anh là “quái vật ở giai đoạn đầu game với rất nhiều lợi thế dẫn trước.”

Kế đến là “Ngài Ếch” với vị tướng thuận tay là Taliyah 4 thắng 4 thua, Froggy được đánh giá là “thường dọn lính đường giữa sớm để tìm kiếm những pha giao tranh từ sớm.”

Tiếp theo là Shogun, vị tướng tủ của anh là Aphelios với 8 thắng và 4 thua, nhưng con bài ấn tượng không kém là Sivir với 100% tỉ lệ thắng. Ngoài ra, Shogun được fan quốc tế đánh giá cao với nhận xét “nghiền nát đối thủ một cách triệt để.”

Sau cùng là Taki, vị tướng được dùng nhiều nhất là Nautilus với 4 thắng 2 thua. Anh cũng được nhận xét là người chơi đa năng “có thể thử mọi vị tướng trong vai trò hỗ trợ.”

Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi một số thông tin về các đội tuyển khác bên dưới.

Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’Fan quốc tế đánh giá GAM Esports và Saigon Buffalo: Nocturne của Levi nằm ở ‘đẳng cấp thế giới’

Xem thêm: TIN VUI: GAM Esports và Saigon Buffalo chính thức đủ Visa để tham dự CKTG 2022

CKTG CKTG 2022 Gam gam esports Liên minh huyền thoại LMHT Saigon Buffalo sgb vcs

Theo: Game4v

Facebook