Overwatch 2 sẽ sớm ra mắt bản beta trong tương lai?

Overwatch 2
Đánh giá post

Các thành viên của cộng đồng Overwatch tin rằng phiên bản beta của Overwatch 2 của Blizzard Entertainment có thể sẽ sớm ra mắt trong vài tuần tới.

Overwatch 2

Overwatch 2 hiện vẫn đang được phát triển cho các hệ máy PlayStation 4, Xbox One, PC và Nintendo Switch

Quá trình phát triển của Overwatch 2 đã chứng kiến ​​nhiều thăng trầm và những bước tiến trên con đường trở thành phần tiếp theo đáng mong chờ. Trong thời điểm này, thông tin mới về Overwatch 2 đã bị chậm lại và mất hút theo những biến động tại Activision Blizzard. Tuy nhiên, các báo cáo mới đang tuyên bố rằng một bước rất quan trọng đối với trò chơi có thể sớm xảy ra. Lần cuối cùng mọi người được xem cảnh quay mới từ Overwatch 2 là vào cuối năm 2021 khi các chuyên gia của Overwatch League chơi một số trận đấu trên một số bản đồ mới. Kể từ đó, tin tức ngày càng thưa thớt, trò chơi bị hoãn và bị cuốn vào những vụ bê bối liên tục của Blizzard. Tuy nhiên, một số thành viên của cộng đồng Overwatch đang khẳng định rằng bản thử nghiệm beta công khai của Overwatch 2 có thể sớm được triển khai. Những báo cáo này chủ yếu là suy đoán và dựa trên một số thông tin cá nhân có thể xảy ra, nhưng những cuộc bàn tán xung quanh tin tức và thời gian có thể tăng lên.

Một người giám sát đang đưa ra dự đoán rằng bản thử nghiệm Overwatch 2 có thể diễn ra sớm nhất là ba tuần kể từ bây giờ hoặc đôi khi trước khi bắt đầu mùa giải tiếp theo của Overwatch League. YouTuber WorstSombra đã tổng hợp một loạt clip từ nguồn của những người sáng tạo nội dung được mời tham dự cuộc họp lớn giữa những người sáng tạo nội dung Overwatch và Blizzard vào tháng 12. Video của họ cho thấy những streamer đang tỏ ra khó hiểu về bất kỳ tin tức nào liên quan đến Overwatch 2. Một số họ thậm chí còn nói trên camera rằng điều gì đó có thể xảy ra trước tháng 3. Video của WorstSombra cũng bao gồm một tweet từ người đứng đầu Blizzard – Mike Ybarra, nói rằng tin tức về các trò chơi của Blizzard bao gồm Overwatch 2 sẽ đến trong vài tuần nữa.

Overwatch 2

Liệu thông tin này về phần 2 của Overwatch có đáng kỳ vọng?

Có một dòng tweet khác đang lan truyền trên Twitter và subreddit của Overwatch từ FiretheGull, đưa ra dự đoán rằng phiên bản beta của Overwatch 2 có thể sẽ ra mắt sau ba tuần, tức là vào cuối tháng 2 / đầu tháng 3. Phỏng đoán như vậy sẽ phù hợp với những gì được suy luận bởi WorstSombra, nhưng FiretheGull sau đó đã tuyên bố trong chủ đề tweet của họ rằng đây không phải là những thông tin rò rỉ và có thể dựa trên thông tin đó dựa trên những gì đã được tìm thấy ở những nơi khác.

Hy vọng về một phiên bản beta của Overwatch 2 sắp ra mắt là chính đáng. Trước Overwatch, Blizzard đã có một số bản beta trước khi trò chơi chính thức ra mắt vào năm 2016. Một điểm phản bác lại tất cả những thông tin đó là các báo cáo rằng các đội Overwatch League vẫn chưa nhận được phiên bản Overwatch 2 beta của họ và giải đấu sẽ bắt đầu vào tháng 4. Còn rất nhiều thời gian từ bây giờ, sự xuất hiện được cho là của bản beta công khai và sự bắt đầu của Season 5 của Overwatch League. Blizzard chưa xác nhận phiên bản beta của trò chơi cho cộng đồng Overwatch, vì vậy chúng ta cũng không nên đặt quá nhiều kỳ vọng về thông tin này.

Xem thêm: Shadow Warrior 3 có đoạn trailer mới kèm ngày phát hành chính thức

Blizzard Entertainment Overwatch Overwatch 2

Theo: Game4v

Facebook