Final Fantasy 9 và 10 Remake có thêm thông tin rò rỉ

Final Fantasy remake
5/5 - (21 bình chọn)

Một leaker có uy tín cung cấp thông tin cập nhật về Final Fantasy 9 và 10 Remake được cho là đang được thực hiện tại Square Enix.

Final Fantasy remake

Leaker cho biết rằng Final Fantasy 10 Remake hiện có một “đội ngũ cốt lõi” và sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm trò chơi.

Một leaker uy tín đã cung cấp cho người hâm mộ Final Fantasy thông tin cập nhật về một số trò chơi mới của thương hiệu này mà được cho là sắp ra mắt, chẳng hạn như các phiên bản làm lại được đồn đại từ lâu của Final Fantasy 9 và Final Fantasy 10. Đây là thời điểm tuyệt vời để những game thủ mới trở thành một người hâm mộ Final Fantasy với việc Square Enix gần đây đã phát hành Final Fantasy 16 nhận được sự hoan nghênh rộng rãi của giới phê bình và tăng cường hoạt động tiếp thị cho Final Fantasy 7 Rebirth, dự kiến phát hành vào năm 2024.

Những người hâm mộ lâu năm của nhượng quyền có thể mong đợi hai bản mở rộng DLC ​​của Final Fantasy 16 sắp ra mắt cùng với phiên bản PC của trò chơi trong thời gian tới, đồng thời có thể đón chờ theo dõi thêm tin tức về Final Fantasy 7 Rebirth. Một số người đam mê Final Fantasy có thể đã suy nghĩ về điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho loạt game nhập vai dài hơi này sau khi phát hành FF7 Rebirth và hỗ trợ sau khi ra mắt cho FF16. Và có vẻ như sản phẩm tiếp theo sẽ là phiên bản làm lại của Final Fantasy 9.

Final Fantasy 9 Remake lần đầu tiên bị rò rỉ cách đây nhiều năm, và bây giờ một cập nhật thông tin mới đã được cung cấp bởi leaker uy tín I’m a Hero Too, người gần đây đã đề cập đến một số thứ được cho là đang được triển khai trong Square Enix. Theo thông tin của leaker này, Final Fantasy 9 Remake dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào mùa hè năm 2024, nhưng những kế hoạch đó có thể đã thay đổi. Leaker này cũng cho biết rằng Final Fantasy 10 Remake hiện có một “đội ngũ cốt lõi” và sẽ không tổ chức lễ kỷ niệm trò chơi. Final Fantasy 10-3 đã được đề cập cùng với bản làm lại FF10, nhưng không rõ liệu các dự án này có giống nhau hay không.

Final Fantasy 9 và 10 Remake có thêm thông tin rò rỉ

Theo thông tin của leaker này, FF9 Remake dự kiến sẽ ra mắt vào một thời điểm nào đó vào mùa hè năm 2024.

Trong cùng một rò rỉ, leaker này cũng tuyên bố rằng Square Enix có bộ công cụ phát triển PS5 mới rất có thể là dành cho hệ máy PS5 Pro được đồn đại. Không có máy chơi game nào như vậy được công bố tại thời điểm hiện tại nhưng có tin đồn rằng Sony thực sự đang chuẩn bị các bản sửa đổi cho máy chơi game PS5. Nếu máy chơi game PS5 Pro không thành hiện thực, thì có một số bằng chứng cụ thể hơn cho thấy ít nhất một mẫu PS5 Slim đang được phát triển.

Theo những rò rỉ khác về Final Fantasy, đã có thông tin cho rằng Square Enix cũng có bộ công cụ phát triển Nintendo Switch 2 và đã chuyển đổi thành công Final Fantasy 7 Remake sang máy chơi game tiếp theo của Nintendo. Có khả năng rằng Final Fantasy 7 Remake sẽ là tựa game ra mắt cho hệ máy console tiếp theo của Nintendo, nhưng leaker này cuối cùng “không chắc chắn” liệu điều đó có chính xác hay không.

Như mọi khi, các game thủ nên xem những thông tin rò rỉ như thế này chỉ mang tính chất tham khảo, ngay cả khi chúng đến từ những nguồn rò rỉ đã được chứng minh là chính xác trong quá khứ. Hiện tại, các dự án Final Fantasy chính thức sắp ra mắt duy nhất là DLC cho FF16 và Final Fantasy 7 Rebirth đã đề cập trước đó, cũng như trò chơi di động Final Fantasy 7: Ever Crisis.

Xem thêm: Grand Theft Auto – Giải thích về các mốc thời gian của tất cả trò chơi trong series

Final Fantasy 10 Remake Final Fantasy 9 Remake square enix

Theo: Game4v

Facebook