Forspoken ra mắt 10 phút cảnh quay gameplay giới thiệu hệ thống chiến đấu mới

Forspoken

Tựa game thế giới mở Forspoken của Square Enix vừa ra mắt một vài cảnh quay gameplay mới giới thiệu các khía cạnh parkour và chiến đấu.

Forspoken

Forspoken có những yếu tố mang nặng cảm giác của Final Fantasy 15, và đoạn video mới lại càng làm nổi bật gấp đôi sự so sánh đó.

Forspoken là tựa game lớn tiếp theo của Square Enix và đang chuẩn bị đến gần khung thời gian phát hành vào tháng 10. Mặc dù nhiều điều về tựa game đã được tiết lộ cho đến nay, nhưng cộng đồng game thủ đã không có quá nhiều cảnh quay gameplay trước khi nó được phát hành.

Mới đây Game Informer vừa đăng một video gameplay dài 10 phút cho thấy hệ thống các kỹ năng chiến đấu và di chuyển của Forspoken một cách chi tiết, cụ thể là trên phiên bản PS5 của trò chơi. Cảnh quay diễn ra trong một thành phố thời Trung cổ bị phá hủy trình diễn một số cuộc chạm trán với kẻ địch, mang đến cho các game thủ một cái nhìn tổng quan chắc chắn về những nội dung người chơi sẽ được thưởng thức sau khi tựa game ra mắt.

Forspoken có những yếu tố mang nặng cảm giác của Final Fantasy 15, và đoạn video mới lại càng làm nổi bật gấp đôi sự so sánh đó. Frey, nhân vật chính của Forspoken, có thể sử dụng linh hoạt tất cả các kỹ năng ma thuật và parkour của mình trong đoạn video gameplay này, đi vào và thoát ra khỏi trận chiến trong tích tắc, nhảy lên tường để đến những khu vực mà nếu là trong nhiều trò chơi khác thì sẽ không thể tiếp cận. Chính thế giới của tựa game cho phép người chơi thử nghiệm với các tính năng chiến đấu và di chuyển, vì khu vực trong video cũng cung cấp các địa hình phức tạp để Frey di chuyển qua.

Các chuyển động của Forspoken cũng trông gần với những gì game thủ có thể mong đợi từ một trò chơi Devil May Cry. Frey có thể dễ dàng di chuyển xung quanh bất cứ nơi nào cô ấy muốn và trò chơi thậm chí còn cho phép người chơi sử dụng những phép thuật đáng kinh ngạc với tốc độ chóng mặt. Chắc chắn rằng những kẻ thù có kích thước lớn của Forsaken sẽ khiến trò chơi tỏa sáng, nhưng đoạn video gameplay này cho thấy rõ ràng rằng tính cơ động của Frey cũng sẽ không bị bỏ qua trong các màn chơi thông thường.

Vì phần trailer giới thiệu trò chơi cụ thể này tập trung chủ yếu vào các kỹ năng chiến đấu và di chuyển mà nhân vật chính có thể sử dụng, nên có vẻ như game thủ sẽ không có cái nhìn rõ hơn về nhân vật Frey. Những game thủ quan tâm đến bản thân Frey và cốt truyện của tựa game sẽ không biết được thêm nhiều thông tin từ video gameplay này, nhưng điều đó cũng không có gì lạ vì hẳn là Square Enix sẽ muốn giữ kín các tình tiết cốt truyện cho đến ngày ra mắt tháng 10 của tựa game.

Một số game thủ đã tin rằng Forspoken sẽ là ngôi sao của E3 2022, nhưng bây giờ thông tin chính thức đã được xác nhận rằng E3 2022 đã bị huỷ bỏ hoàn toàn nên điều đó là bất khả thi. Tuy nhiên nếu đây là môt tựa game quan trọng, Square Enix nhất định sẽ thiết lập các sự kiện và phương tiện truyền thông cho tựa game vào khoảng trước tháng 10. Những game thủ quan tâm đến trò chơi sẽ có thể có nhiều điều đáng để mong đợi trong thời gian tới.

Xem thêm: Don’t Starve Together ấn định ngày phát hành cho phiên bản Nintendo Switch

Forspoken square enix

Theo: Game4v

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM