Frostpunk 2 được nhà phát triển tuyên bố về thời gian phát hành

Frostpunk 2
Đánh giá post

Nhà phát triển 11 Bit Studios vừa đăng thông báo để làm rõ những tin đồn liên quan đến ngày phát hành bị rò rỉ của Frostpunk 2.

Frostpunk 2

Frostpunk 2 hiện đang được phát triển cho PC.

Những tin đồn và rò rỉ gần đây khiến nhiều người chơi vui mừng về ngày phát hành được phỏng đoán của trò chơi được mong đợi nhất trên PC của họ. Frostpunk 2 của nhà phát triển 11 Bit Studios là một trong những trò chơi bị ảnh hưởng bởi sự cố rò rỉ trên SteamDB, được gắn thẻ là phát hành vào năm 2024. Tuy nhiên, 11 Bit Studios đã nhanh chóng bác bỏ tuyên bố đó.

Vào ngày 15 tháng 3, một sự thay đổi trong API của Steam đã cấp cho SteamDB quyền truy cập vào ngày phát hành nội bộ do các nhà phát triển đặt ra cho một loạt nhỏ trò chơi sắp ra mắt trên PC. Những dữ liệu này không nhằm mục đích để công chúng nhìn thấy, và nhiều người suy đoán rằng chúng là thời gian đặt trước. Danh sách ngày này bao gồm các tựa game sắp ra mắt như Uncharted: Legacy of Thieves Collection, Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2, Dune: Spice Wars và Frostpunk 2, với ngày phát hành nội bộ là ngày 2 tháng 1 năm 2024 cho 11 Bit Studios sắp ra mắt người xây dựng thành phố.

11 Bit Studios đã đăng lên Twitter để làm rõ thông tin cho những người hâm mộ đang suy đoán về ngày phát hành của Frostpunk 2. Thông qua tài khoản Twitter của Frostpunk 2, đội ngũ phát triển đã tuyên bố rằng ngày ra mắt được SteamDB tiết lộ là sai sự thật, đồng thời cho biết thêm rằng bất kỳ thông tin nào không hoàn toàn từ 11 Bit Studios cũng không chính xác. 11 Bit cũng vui vẻ nói rằng “Những kẻ dối trá sẽ bị trừng phạt” trong phần mở đầu cho giới thiệu của Frostpunk 2.

Frostpunk 2

Thông báo từ đội ngũ phát triển về ngày phát hành chính thức của Frostpunk 2.

11 Bit Studios là nhà phát triển đầu tiên bác bỏ thông tin về ngày phát hành nội bộ bị lộ thông qua SteamDB một cách công khai. Frostpunk 2 đã chính thức được công bố vào tháng 8 năm ngoái và, giả sử rằng quá trình phát triển đầy đủ đang được tiến hành, có thể sẽ phát hành trước năm 2024. Hơn nữa, khá nhiều ngày phát hành trong vụ rò rỉ SteamDB cũng sai, chẳng hạn như Kerbal Space Program 2 dự kiến ​​phát hành vào năm 2021. Người hâm mộ có lý do chắc chắn để đứng trước những gì 11 Bit Studios đã nói trên Twitter.

Nhiều người hâm mộ cũng suy đoán rằng những ngày phát hành này chỉ là thời gian đặt trước có thể phi thực tế khi áp dụng cho một số trò chơi như Hollow Knight: Silksong, được báo cáo sẽ phát hành vào năm 2028 trên SteamDB. Tuy nhiên, một số trò chơi có ngày phát hành bị lộ rất hợp lý, đặc biệt là Uncharted trên PC, có thể sẽ sớm phát hành. Có rất nhiều trò chơi với ngày ra mắt PC bị rò rỉ trong những tháng tới và những thời gian bị đồn này cũng có thể gợi ý về thời điểm ra mắt tiềm năng cho những trò chơi sắp tới. Sẽ không còn quá lâu trước khi người chơi phát hiện ra tính hợp lệ của những ngày phát hành từ SteamDB.

Xem thêm: Borderlands 3 mang đến tính năng crossplay sau 3 năm ra mắt

11 Bit Studios Frostpunk Frostpunk 2

Theo: Game4v

Facebook