G2 tự tin vô địch MSI 2023, Broken Blade muốn đánh bại T1 Zeus

Đánh giá post

G2 Esports gửi lời thách thức đanh thép đến T1 cùng các đối thủ khác với quyết tâm vô địch MSI 2023.

G2 Esports thường được đánh giá cao vì thành tích từng khiến nhiều đội Hàn Quốc hùng mạnh ngậm cay đắng trong quá khứ, trong đó có T1. Đến với kỳ MSI 2023 này, G2 dù đã thất bại trước GEN. Nhưng họ vẫn còn cơ hội để tiếp tục hành trình ở giải đấu quốc tế ở Nhánh Thua.

Mới đây, G2 Esports đã xuất sắc đánh bại MAD Lions với tỷ số 3-0 hủy diệt. Sau trận đấu, BrokenBlade, người chơi Đường Trên của G2, đã có đôi lời chia sẻ về hành trình của anh tại MSI 2023.

“Tôi cảm thấy rất vui và hưng phấn khi có thể trả thù MAD một cách không thể tuyệt vời hơn. Chúng tôi cảm thấy mình hoàn toàn xứng đáng với chiến thắng này khi cả đội đều biết tỏa sáng mỗi khi cần thiết.”

Đặc biệt hơn, G2 Esports tại MSI 2023 đã không còn “tấu hài” nữa. Chia sẻ về hành trình luyện tập để phục thù thành công MAD, BrokenBlade cho biết đội đã học được cách các đại diện giỏi hơn thi đấu như thế nào. Từ đó, họ không còn “ngủ quên trên chiến thắng” mà đã trau dồi, học hỏi để phát triển hơn.

Chia sẻ về sự khác biệt giữa nền LMHT giữa khu vực phía Đông và Tây tại kỳ MSI 2023 lần này. G2 BrokenBlade lạc quan nói rằng họ đã dần bắt kịp khoảng cách với các đội phương Đông: “Họ có nền tảng hiểu biết tốt về game, họ có thể vẫn mắc lỗi, nhưng rất hạn chế tình huống ấy xảy ra trong trận đấu. Đó là những điều làm họ trở nên giỏi hơn. Về chúng tôi, chúng tôi buộc phải cố gắng để có thể bắt kịp khoảng cách đó. Bằng cách học hỏi qua từng pha giao tranh, chúng tôi phải cải thiện màn thể hiện của mình trong trận đấu để có thể giành chiến thắng. Vì là một người vô cùng lạc quan, tôi tin rằng G2 Esports hoàn toàn có thể làm được”

Khi được hỏi về đối thủ mà G2 Esports muốn chạm trán nhất tại MSI 2023, BrokenBlade cũng chia sẻ anh rất muốn đối đầu với T1. “Chắc chắn là T1 rồi, tôi rất thích những trận đấu đối đầu với họ. Thậm chí là người hâm mộ cũng rất trông chờ trận đấu này, khoảng khắc mà chúng tôi đánh bại T1”

G2 tự tin vô địch MSI 2023, Broken Blade muốn đánh bại T1 Zeus

G2 và T1 đều là những đối thủ truyền kiếp với nhau trên đấu trường quốc tế

Cuối cùng, người đi Đường Trên của G2 cũng nhắn gửi thông điệp đến T1 Zeus như sau: “Năm ngoái anh ấy đã hoàn toàn trên cơ tôi, nhưng năm nay nhất định sẽ khác. Dù Zeus chắc chắn là một trong những người chơi Đường Trên tốt nhất tôi từng đối đầu, nhưng tôi sẽ đưa anh ấy về nước khi đối đầu một lần nữa”

Trước khi muốn đối đầu với T1, G2 Esports buộc phải vượt qua các đối thủ vô cùng khó nhằn tại Nhánh Thua lần lượt là BLG và đội thắng trong trận đấu giữa C9 và GEN. Cùng chờ đón trận đấu sắp tới giữa G2 và BLG vào 7h tối ngày 16/5 sắp tới.

Xem thêm: GEN Chovy: Nhất định Chung Kết MSI 2023 sẽ thành ‘LCK mở rộng’

eSports g2 esports LMHT MSI 2023 t1

Theo: Game4v

Facebook