Game Hàn Blue Archive tạo cơn sốt tại thị trường Trung Quốc

Blue Archive nhanh chóng có chỗ đứng tại đại lục.
Đánh giá post

Blue Archive đã phát hành tại Trung Quốc là trò chơi được phát triển bởi NEXON Games nhanh chóng tạo hiệu ứng mạnh.

Blue Archive được phân phối tại Trung Quốc bởi Shanghai Roaming Star Co., Ltd., một công ty con của Shanghai Yostar Co., Ltd. Blue Archive là một trò chơi nhập vai trên di động của nhà sản xuất nổi tiếng Yongha Kim. Trong trò chơi, người chơi trở thành giáo viên, thành lập các nhóm học sinh và hướng dẫn họ điều tra những điều bí ẩn ở thành phố Kivotos.

Blue Archive nhanh chóng có chỗ đứng tại đại lục.

Blue Archive nhanh chóng có chỗ đứng tại đại lục.

Blue Archive lần đầu tiên được phát hành tại Nhật Bản vào đầu năm 2021 và sau đó được mở rộng ra toàn cầu, bao gồm các khu vực của châu Á và Bắc Mỹ. Tại Nhật Bản, trò chơi là sản phẩm có doanh thu cao nhất trên cả Google Play Store và Apple App Store và ra mắt dưới dạng phim truyền hình hoạt hình dài tập. Tại Hàn Quốc, Blue Archive lọt vào bảng xếp hạng doanh thu lớn nhất trên Apple App Store.

Vào tháng 3 năm 2018, Blue Archive bắt đầu cho phép đăng ký trước ở Trung Quốc và xếp hạng 1 trong các trò chơi phổ biến trên các nền tảng di động lớn bao gồm Bilibili và TapTap. Hơn 4 triệu người chơi đã đăng ký chơi Blue Archive và các đoạn giới thiệu quảng cáo đã tạo ra hơn 5 triệu lượt xem cho thấy độ hot của sản phẩm đậm chất anime này.

Chào mừng ngày ra mắt, Blue Archive đã phát hành một video quảng cáo mới cho người chơi Trung Quốc. Blue Archive là game nhận được nhiều sự quan tâm của giới gamer, cho phép người chơi thành lập và huy động tối đa 6 thành viên (hai người đặc biệt và bốn người tấn công) để tham gia vào các chiến dịch khác nhau. Sức mạnh được tăng cường theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như tăng cấp độ, vũ khí, áo giáp và kỹ năng.

Game có cốt truyện hấp dẫn.

Game có cốt truyện hấp dẫn.

Được thành lập vào năm 1994, Nexon Co., Ltd. (Nexon) là công ty tham gia sản xuất, phát triển và vận hành trò chơi trực tuyến và thế giới ảo. Được niêm yết lần đầu trên Sàn giao dịch chứng khoán Tokyo vào tháng 12 năm 2011, Nexon được xếp vào danh sách JPX400 vào năm 2015 và được thêm vào Chỉ số chứng khoán Nikkei 300 vào năm 2017.

Năm 2020, Nexon được thêm vào Nikkei 225, hiện có hơn 50 trò chơi trực tiếp trên nhiều nền tảng bao gồm cả điện thoại di động và có ở hơn 190 quốc gia. Các nhượng quyền trò chơi lớn bao gồm MapleStory, KartRider và Dungeon&Fighter. Vào năm 2021, Nexon đã hoàn tất việc mua lại Embark Studios AB, một công ty có trụ sở tại Stockholm, Thụy Điển, đang phát triển nhiều dự án để phát hành toàn cầu.

Trang web chính thức: https://bluearchive-cn.com/

Blue Archive

Theo: Game4v

Facebook