Star Wars Eclipse sẽ được lấy cảm hứng từ The Last of Us?

Star Wars Eclipse
Đánh giá post

Một rò rỉ tuyên bố rằng tựa game Star Wars Eclipse sắp ra mắt của Quantic Dream sẽ lấy cảm hứng từ loạt game The Last of Us của Naughty Dog.

Star Wars Eclipse

Rất nhiều dự án trò chơi điện tử Star Wars từng được đồn đại sẽ xuất hiện tại các sự kiện lớn của ngành công nghiệp trò chơi cuối cùng đã thực sự được tiết lộ, bao gồm Star Wars Eclipse.

Một trong số những bất ngờ lớn nhất của ​​năm ngoái là việc rất nhiều các trò chơi Star Wars mới được công bố tới game thủ. Rất nhiều dự án trò chơi điện tử Star Wars từng được đồn đại sẽ xuất hiện tại các sự kiện lớn của ngành công nghiệp trò chơi cuối cùng đã thực sự được tiết lộ, bao gồm một trò chơi từ xưởng game Paris Quantic Dream được gọi là Star Wars Eclipse. Trò chơi đã được ra mắt tại The Game Awards 2021, với một đoạn trailer điện ảnh hé lộ những chi tiết rất có thể là trong bối cảnh vũ trụ Star Wars giữa High Republic Era.

Với một dự án lớn xoay quanh thương hiệu mang tính biểu tượng như Star Wars, chắc chắn sẽ có nhiều tin đồn và rò rỉ về tựa game được hé lộ. Một số tin đồn nổi tiếng nhất được nhiều leaker xác nhận là về việc Star Wars Eclipse có chu kỳ phát triển đầy tham vọng từ rất sớm, và đây cũng là lý do nhiều nhân vật nội bộ cho rằng Star Wars Eclipse sẽ không được phát hành trong vài năm nữa. Mới đây thêm một leaker nổi tiếng cho biết rằng có một trò chơi có tiếng khác đang đang ảnh hưởng đến cấu trúc của Star Wars Eclipse.

Báo cáo này đến từ AccNGT, người đã chia sẻ nhiều rò rỉ về Star Wars Eclipse, trong đó có các chi tiết về các yếu tố multiplayer và thế giới mở của trò chơi. Các thông tin cập nhật mới nhất được AccNGT chia sẻ đã tóm tắt một số chi tiết chẳng hạn như Quantic Dream Paris đang chịu trách nhiệm cho các đoạn phim, cốt truyện và công cụ phát triển trò chơi, còn Quantic Dream Montreal được cho là đang xử lý chế độ nhiều người chơi của tựa game.

Star Wars Eclipse sẽ được lấy cảm hứng từ The Last of Us?

Điều đáng chú ý nhất đối với cấu trúc của Star Wars Eclipse là nó sẽ lấy cảm hứng từ The Last of Us.

AccNGT trước đây đã trình bày chi tiết về lối chơi hành động của trò chơi, với tweet mới nhất tiết lộ rằng gameplay sẽ giống với Jedi Fallen Order. Tuy nhiên, điều đáng chú ý nhất đối với cấu trúc của Star Wars Eclipse là nó sẽ lấy cảm hứng từ The Last of Us. AccNGT tiết lộ rằng nó sẽ có sự pha trộn giữa cốt truyện và lối chơi tương tự như cách các tựa game Naughty Dog xử lý quá trình chuyển đổi giữa phân đoạn điều khiển của người chơi và các đoạn cắt cảnh thời gian thực.

Thông tin cập nhật cuối cùng mà AccNGT đưa ra về Star Wars Eclipse là trò chơi sẽ có nhiều nhân vật có thể chơi được và một cốt truyện phi tuyến tính. Câu chuyện chính vẫn đang được viết trong quá trình phát triển đầu và sự chậm chạp này có lẽ là bởi Quantic Dream vẫn đang gặp vấn đề trong việc thuê nhân viên, nhưng studio Montreal của họ thì đã xoay sở được để tạo ra các bản game mẫu có thể chơi được. Chỉ có thời gian mới biết liệu những tin đồn này có phải sự thật hay không vì trò chơi vẫn còn nhiều năm nữa mới được phát hành tới game thủ.

Xem thêm: Abandoned bị nghi ngờ là dự án ‘scam’ sau khi kênh YouTube của Blue Box Game Studios bị hack

Quantic Dream Star Wars Eclipse The Last of US

Theo: Game4v

Facebook