Game thủ phát hiện ra sự thật thú vị, khiến Vel’Koz được kỳ vọng có cơ chế mới ở Tốc Chiến

photo-1691895320029
5/5 - (17 bình chọn)

Cho tới nay, Vel’Koz là vị tướng duy nhất sở hữu điều này!

Vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại vẫn còn tồn tại vô vàn điều bí ẩn. Kể từ khởi nguồn vào năm 2009, đã có 164 vị tướng được ra mắt trên phiên bản PC và 104 vị tướng xuất hiện ở Tốc Chiến. Dù khác nhau về số lượng, nhưng cơ chế thiết kế luôn được Riot kiểm duyệt khắt khe. Sau nhiều lần tổng hợp thông tin, mới đây cộng đồng game thủ đã phát hiện ra một sự thật mới liên quan tới vị tướng Vel’Koz.

photo-1691895320029

Vel’Koz được ra mắt tại phiên bản PC vào năm 2014. Kể từ đó tới nay, “Con Mắt Hư Không” là vị tướng duy nhất không sở hữu khả năng lướt hoặc gia tăng (buff) tốc độ di chuyển trong bộ kỹ năng. Trước đó, nhiều cái tên đời đầu như Amumu, Morgana, Brand… cũng được thiết kế tương tự. Tuy nhiên khi lối chơi thay đổi theo thời gian, các vị tướng kém cơ động không còn được trọng dụng và gần như biến mất hoàn toàn trên đấu trường Summoner’s Rift. 

Game thủ phát hiện ra sự thật thú vị, khiến Vel'Koz được kỳ vọng có cơ chế mới ở Tốc Chiến. - Ảnh 2.

Vel’Koz sở hữu 4 chiêu thức “thuần” sát thương khiến hắn ta trở nên kém cơ động trong chiến đấu.

Hiện tại, đã có 40 vị tướng xuất hiện sau Vel’Koz và chúng đều có ít nhất 1 trong 2 khả năng trên, khiến hắn trở thành kẻ “kém cơ động” cuối cùng trong 9 năm vừa qua. Sự thật thú vị này khiến nhiều game thủ đặt ra kỳ vọng rằng nếu xuất hiện ở Tốc Chiến, Vel’Koz sẽ được nhà phát hành thay đổi mới lạ hơn. Sẽ thật thú vị nếu hắn ta có thể lướt, hay tăng tốc để truy đuổi kẻ địch bằng tia phân hủy của mình.

photo-1691896829485

Phiên bản cơ động của quái vật xúc tu chắc chắn sẽ khiến người chơi cảm thấy thú vị.

Dù chỉ là lời bàn luận vui vẻ, rất có thể Riot sẽ lắng nghe ý kiến này trong tương lai. Bởi lẽ, nhà phát hành này đã định hướng xây dựng Tốc Chiến riêng biệt và độc lập so với phiên bản gốc. Vì vậy, những ý tưởng có phần “đột phá” luôn được đội ngũ thiết kế của Riot lưu tâm và cân nhắc.

Theo GameK

Facebook