Game thủ Starfield bất ngờ khi gặp NPC có ngoại hình giống hệt mình

Starfield
5/5 - (21 bình chọn)

Một người chơi Starfield bị sốc khi phát hiện ra rằng một NPC trong trò chơi có ngoại hình giống hệt với anh ngoài đời.

Starfield

NPC không thể chơi được vốn được tạo ra bởi Bethesda và do đó, một NPC ngẫu nhiên trong trò chơi giống khuôn mặt ai đó ngoài đời thực là một khả năng rất thấp.

Một người chơi Starfield đã rất bất ngờ cũng như thích thú khi thấy một bản sao có hình dáng giống hệt anh trong trò chơi. Mặc dù thật dễ dàng để tạo ra các nhân vật chính của Starfield trông giống những người chơi hoặc nhân vật nổi tiếng, nhưng NPC thì lại là một câu chuyện khác. Những NPC không thể chơi được này được tạo ra bởi Bethesda và do đó, một NPC ngẫu nhiên trong trò chơi giống khuôn mặt ai đó ngoài đời thực là một khả năng rất thấp. Trong khi các trò chơi khác sử dụng diễn viên làm khuôn mặt tham chiếu cho các nhân vật trong trò chơi thì các nhà phát triển của Starfield đã sử dụng công cụ trò chơi để đưa NPC vào thế giới trò chơi.

Các game thủ đã chơi trò chơi có thể nhận thấy rằn dân số trong trò chơi vô cùng sống động. Các NPC nhìn chung trông khá ổn và chúng cũng biết phản ứng theo cách cố gắng mô phỏng hành vi của con người. Mặc dù có những trường hợp một số nhân vật Starfield có ánh nhìn không thực tế, tuy nhiên hình ảnh của các NPC vẫn rất ấn tượng. Tất cả những chi tiết nhỏ và tuyệt tác đồ họa này giúp biến trò chơi thành một thế giới sống động hoạt động gần giống với đời thực nhất có thể. Tuy nhiên, một game thủ có thể sẽ cảm thấy rằng trò chơi quá bám sát thực tế để có thể thoải mái.

Người dùng Reddit I_Am_Naiwal đã đăng một đoạn clip vui nhộn trên nền tảng này cho thấy một NPC trông giống như phiên bản trò chơi điện tử của chính anh. Khi gặp John Tuala của Starfield trong trò chơi, game thủ này đã sao chép phong cách của NPC nói trên để cho thấy họ trông giống nhau đến mức nào. Game thủ này đã hài hước thêm phụ đề của các lựa chọn đối thoại vui nhộn trên màn hình như một trò vui để thể hiện sự giống nhau kỳ lạ của anh với NPC. Mặc dù đây rất có thể là một sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng đây là một sự hài hước mà I_Am_Naiwal quyết định dùng để chia sẻ trò vui.

Game thủ Starfield bất ngờ khi gặp NPC có ngoại hình giống hệt mình

Người dùng Reddit I_Am_Naiwal đã đăng một đoạn clip vui nhộn trên nền tảng này cho thấy một NPC trông giống như phiên bản trò chơi điện tử của chính anh.

Cũng may là game thủ Reddit này có thể vui vẻ với người song sinh ảo của mình và không gặp phải trục trặc về hình ảnh, không giống như những người chơi khác. Một số người dùng đã báo cáo các trường hợp cá biệt về các NPC Starfield bị biến dạng và bị lỗi, gây ra những khoảnh khắc không chỉ khó chịu mà còn đáng sợ khi nhìn vào. Tưởng tượng việc nhìn thấy bản thân mình trong trò chơi bị vặn vẹo và biến dạng cực độ có thể khiến bất kỳ game thủ nào sợ hãi ngay lập tức và nếu chuyện đó xảy ra thì có thể game thủ này đã không thoải mái đăng video đến vậy.

Vì Starfield và các trò chơi Bethesda khác được biết đến với việc tạo ra thế giới trong trò chơi với nhiều kích cỡ, hình dạng, giới tính và thậm chí cả loài nhân vật khác nhau, nên khá ngạc nhiên khi thấy rằng I_Am_Naiwal có ngoại hình giống NPC trong trò chơi mà anh đang chơi, một điều khá hiếm khi xảy ra. Có thể một số NPC khác hoặc thậm chí một trong số nhiều người bạn đồng hành của Starfield cũng có những “song trùng” trong thế giới thực của họ. Và cũng sẽ thật buồn cười nếu những người khác bắt đầu đăng bài về cặp song sinh trong trò chơi của họ. Với lượng người chơi của Starfield không ngừng tăng lên, biết đâu đấy khả năng có nhiều người giống NPC trong game cũng sẽ tăng lên, đó sẽ là một viễn cảnh thú vị.

Xem thêm: Starfield khiến game thủ không hài lòng vì bản đồ của trò chơi… quá vô dụng

Bethesda Game Studios Starfield

Theo: Game4v

Facebook