Garden In! đem đến lối chơi nhẹ nhàng nhưng đầy lôi cuốn

Garden In!
Đánh giá post

Tựa game làm vườn ấm cúng mới Garden In! trông giống như một trò chơi trang trí và làm vườn yên tĩnh, trò chơi sẽ sớm được đưa lên Steam.

Tựa game làm vườn ấm cúng Garden In! đã được công bố trong buổi phát trực tiếp Summer Game Fest 2022 của Guerrilla Collective 3.0, mang đến một cái nhìn thoáng qua về cách chăm sóc và trang trí cây cối. Garden In! sắp có mặt trên Steam, hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi một phương pháp mới để chăm sóc và nuôi trồng cây. Các buổi giới thiệu Summer Game Fest đã cập nhật cho người chơi nhiều trò chơi mới và số lượng lớn các tựa game ấm cúng và thư giãn được thấy trong buổi phát trực tiếp Guerrilla Collective 3.0 có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn có thứ gì đó để thoải mái thư giãn vào cuối ngày.

Garden In! được phát triển và phát hành bởi studio mới – Dramatic Icerberg, khi chỉ có hai trò chơi trong danh mục sản phẩm của mình. Dramatic Iceberg được thành lập vào năm 2020 và có trụ sở tại Turin, Ý. Hiện tại, họ đang làm việc để mang đến nhiều trò chơi hơn và các tùy chọn như Racoonie: Legend of The Spirits và Garden In! cho biết sự tập trung vào các trò chơi ấm cúng và dễ thương có thể tiếp tục. Thật không may, cả hai trò chơi hiện đều không thể chơi được, vì vậy người chơi có thể khó đánh giá những gì mong đợi từ studio indie liên quan đến Garden In!.

Garden In!

Garden In! hiện chưa có ngày phát hành chính thức, nhưng bản xem trước cho biết là “sắp ra mắt”, cho biết các chi tiết khác có thể sớm có trong thời gian tới.

Buổi livestream của Guerilla Collective 3.0 (thông qua YouTube của IGN) đã chia sẻ cái nhìn đầu tiên về Garden In!. Đây là một tựa game mô phỏng quản lý tài nguyên, làm vườn và trang trí có vẻ rất phù hợp cho những người thích trải nghiệm những tựa game thư giản ấm cúng. Các cảnh quay trong trò chơi ban đầu cho thấy các cơ chế khác nhau, bao gồm khả năng di chuyển các vật phẩm xung quanh, trồng các loại cây khác nhau và mở rộng khu vực mà người chơi đang làm việc khi họ tiếp tục trải nghiệm game. Có vẻ như sẽ có các khu vực khác nhau để mở khóa, như phòng ngủ nhỏ, lớp học và sân ngoài trời. Cây sẽ cần được tưới nước và chăm sóc để phát triển và người chơi sẽ có thể kết hợp các loại cây khác nhau để tạo ra các giống mới.

Trong khi chờ đợi game ra mắt, những người quan tâm đến Garden In! có thể thêm nó vào danh sách yêu thích của họ trên Steam để nhận thông tin về các cập nhật trong tương lai. Ngoài ra, trong khi phiên bản PC của trò chơi đã được công bố, vẫn chưa rõ liệu có phát hành trên Nintendo Switch vào thời gian sau hay không. Vì cách chơi của Garden In! có vẻ giống với cơ chế trang trí nhà cửa của Animal Crossing: New Horizons – một tựa game trên Nintendo Switch sau khi trò chơi được phát hành có thể đặc biệt thú vị đối với những game thủ thích thư giản một cách nhẹ nhàng.

Hiện tại, có rất nhiều trò chơi hấp dẫn dành cho người chơi, bao gồm Stardew Valley, Story of Seasons và Animal Crossing, nhưng thật thú vị khi thấy những tựa game mới sắp ra mắt. Những người chơi đang tìm kiếm các trò chơi thư giãn hơn cũng có thể theo dõi Wholesome Direct 2022 được phát sóng cùng với livestream của Guerilla Collective để tìm hiểu về các tựa game hấp dẫn khác sẽ ra mắt trong tương lai gần. Tuy nhiên, Garden In! có thể sẽ là một sự phù hợp tuyệt vời cho những người hâm mộ trò chơi mô phỏng quản lý thực vật, làm vườn và nông nghiệp khi game ra mắt.

Xem thêm: Baldur’s Gate: Dark Alliance 2 Remaster sẽ phát hành trên nhiều nền tảng vào hè này

Dramatic Iceberg Garden In! Guerrilla Collective 3.0 Summer Game Fest Summer Game Fest 2022

Theo: Game4v

Facebook