Genshin Impact mở rộng nền tảng phát hành từ ngày 23/06

Genshin Impact ra mắt trên GeForce NOW.
Đánh giá post

HoYoverse và NVIDIA công bố hợp tác liên quan đến game Genshin Impact trên nhiều thiết bị hơn với dịch vụ trò chơi đám mây đẳng cấp.

Thương hiệu giải trí tương tác toàn cầu HoYoverse thông báo rằng tựa game nhập vai hành động thế giới mở nổi tiếng Genshin Impact sẽ chính thức ra mắt trên dịch vụ trò chơi đám mây GeForce NOW của NVIDIA vào ngày 23 tháng 06 tại hơn 80 quốc gia và khu vực.

Genshin Impact là một game nhập vai hành động thế giới mở miễn phí đưa người chơi đến với thế giới Teyvat trực quan tuyệt đẹp. Người chơi sẽ vào vai một “traveller” bí ẩn, người bắt đầu một cuộc hành trình để khám phá số phận của người anh em đã mất của họ và tiết lộ những bí mật bí ẩn của Teyvat trên đường đi.

Genshin Impact ra mắt trên GeForce NOW.

Genshin Impact ra mắt trên GeForce NOW.

Hiện tại, người chơi có thể khám phá Mondstadt, Liyue Harbour và Inazuma, 3 trong số 7 thành phố lớn ở Teyvat, mỗi thành phố đều có văn hóa, câu chuyện độc đáo và các khu vực rộng lớn, đồng thời cung cấp nhiều sinh vật, quái vật, bí mật và kho báu ẩn giấu cho người chơi phát hiện. Các thành phố, câu chuyện, nhân vật và sự kiện theo mùa khác sẽ được phát hành khi trò chơi tiến triển!

“Bản beta Genshin Impact trên GeForce NOW đã cho chúng tôi thấy tiềm năng mang lại trải nghiệm chơi game sống động trong tầm tay cho nhiều game thủ hơn”, Wenyi Jin, Phó chủ tịch toàn cầu tại HoYoverse cho biết. “Chúng tôi tin rằng GeForce NOW giúp cho cả những người hâm mộ hiện tại có thể mở rộng địa điểm và cách họ chơi cũng như cho những người chơi mới bắt đầu với nhiều lựa chọn hơn”.

Với việc trò chơi đến với GeForce NOW, người chơi Genshin Impact sẽ có thể vào Teyvat ở bất cứ đâu và trên nhiều loại thiết bị hơn. Người chơi có thể phát trực tuyến trò chơi trên PC, Mac và Chromebook.

Phil Eisler, Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc của GeForce NOW tại NVIDIA, cho biết: “Genshin Impact là một trò chơi tuyệt vời, cực kỳ phổ biến trên toàn cầu. Chúng tôi mong đợi sự ra mắt chính thức sản phẩm trên GeForce NOW vào tuần tới. Điều này sẽ mang đến cho hàng triệu người hâm mộ Genshin Impact và những người chơi mới cơ hội chơi phiên bản PC đầy đủ trên nhiều thiết bị hơn”.

Game mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

Game mang đến nhiều trải nghiệm hấp dẫn.

GeForce NOW được NVIDIA cung cấp ở Bắc Mỹ và hầu hết khu vực châu Âu. Các đối tác của GeForce NOW Alliance cung cấp dịch vụ tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Đông Nam Á, Úc, Ả Rập Xê Út, Thổ Nhĩ Kỳ và Nam Mỹ. Tư cách thành viên GeForce NOW khác nhau tùy theo khu vực và đối tác, bao gồm tư cách thành viên GeForce NOW RTX 3080 mới phát trực tuyến từ siêu máy tính chơi game mạnh nhất thế giới, GeForce NOW SuperPOD, tại các khu vực do NVIDIA vận hành.

Được phát hành lần đầu tiên vào tháng 09 năm 2020, Genshin Impact đã được ESRB xếp hạng trên PS5, PS4, PC và Google Play và 12+ trên iOS.

HoYoverse là một thương hiệu hoàn toàn mới với tư duy tương lai nhằm tạo ra và mang đến trải nghiệm thế giới ảo sống động cho người chơi trên toàn thế giới thông qua nhiều dịch vụ giải trí đa dạng. Thương hiệu đã mang đến cho người hâm mộ và người dùng các trò chơi nổi tiếng bao gồm Genshin Impact, Honkai Impact 3 và Tears of Themis, cũng như một loạt nội dung giải trí bao gồm nhân vật ảo Lumi và Ứng dụng máy tính để bàn N0va, anime, manga, light novel và Âm nhạc.

Trong tương lai, HoYoverse sẽ tiếp tục mở rộng nhiệm vụ sản xuất nội dung, nghiên cứu công nghệ và xuất bản thông qua các hoạt động tại các văn phòng ở Montreal, Los Angeles, Singapore, Tokyo và Seoul.

GeForce Now Genshin Impact HoYoverse

Theo: Game4v

Facebook