Giành vé dự CKTG 2023, Deft chỉ ra ngay hai đội muốn đánh bại nhất

Giành vé dự CKTG 2023, Deft chỉ ra ngay hai đội muốn đánh bại nhất - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Dù vất vả nhưng Deft đã thành công trong việc giành vé dự CKTG năm nay.

Trước khi vòng loại khu vực LCK diễn ra, cơ hội dự Chung kết thế giới (CKTG) năm nay của Dplus KIA (DK) bị đánh giá tương đối thấp. Lý do tới từ việc DK đã thể hiện không tốt ở cả giai đoạn Vòng Bảng lẫn vòng loại của LCK Mùa Hè 2023. Những trụ cột của đội tuyển này như Deft, Canyon, ShowMaker đều chơi khá mờ nhạt trong giai đoạn trước đó.

Giành vé dự CKTG 2023, Deft chỉ ra ngay hai đội muốn đánh bại nhất - Ảnh 1.

DK đã trải qua một mùa giải tương đối bất ổn khi các trụ cột không có được phong độ cao

Tuy nhiên, DK tại vòng loại khu vực lại thể hiện một bộ mặt khác hẳn khi các trụ cột lấy lại phong độ. Họ đã đánh bại DRX và Hanwha Life Esports (HLE) một cách đầy thuyết phục để giành lấy tấm vé cuối cùng của khu vực LCK tham dự CKTG. Sau khi trận đấu với HLE kết thúc, Deft cũng chia sẻ với giới truyền thông về đối thủ mình muốn hạ gục ở CKTG sắp tới.

“Tôi rất muốn đối đầu với JD Gaming (JDG) và Bilibili Gaming (BLG) ở CKTG. Họ đã thể hiện tốt ở MSI năm nay nên tối muốn đánh bại họ. Cả đội sẽ nghiên cứu phiên bản áp dụng cho CKTG thật kỹ để có thêm lợi thế khi lựa chọn đội hình. Chúng tôi sẽ phải đấu với nhiều đội tuyển từ các khu vực khác nên đây là điều tối quan trọng” – Deft chia sẻ.

Giành vé dự CKTG 2023, Deft chỉ ra ngay hai đội muốn đánh bại nhất - Ảnh 2.

Sau khi có vé dự CKTG, Deft rất muốn đánh bại JDG và BLG

Tại MSI 2023 vừa qua, JDG và BLG đã có một màn thể hiện trên cả tuyệt vời để tạo ra trận Chung kết tổng toàn LPL. Trong khi đó, các đại diện LCK như Gen.G, T1 lại bị loại một cách đầy đáng tiếc khi không có phong độ tốt nhất. Có lẽ với cá nhân Deft, việc đánh bại BLG hay JDG ở CKTG 2023 sắp tới sẽ khẳng định được sức mạnh cũng như tham vọng vô địch của DK.

Giành vé dự CKTG 2023, Deft chỉ ra ngay hai đội muốn đánh bại nhất - Ảnh 3.

JDG thực sự đang cho thấy sức mạnh vô cùng khủng khiếp sau các danh hiệu có được trong năm nay

Đương nhiên, JDG và BLG vẫn là những đối thủ cực kỳ mạnh mẽ tại khu vực LPL. Đặc biệt là JDG khi họ đã thâu tóm cả 2 danh hiệu LPL lẫn MSI 2023. Để có thể đánh bại những cái tên này thì DK cần phải nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới. Hy vọng rằng Deft và những người đồng đội sẽ có được phong độ tốt nhất và hiện thực hóa tham vọng của mình.

Theo GameK

Facebook