Grand Blue Dreaming: Bắt đầu với Anime & Manga

Đánh giá post

Grand Blue Dreaming: Bắt đầu với Anime & Manga

Trong thế giới anime và manga, có vô số bộ truyện hài hước và tình tiết lấy bối cảnh ở trường trung học. Tuy nhiên, một số ít loạt manga seinen, chẳng hạn như Golden Time hay Silver Spoon , diễn ra ở trường đại học – bao gồm cả manga về dưới nước trong Grand Blue Dreaming của Kenji Inoue và Kimitake Yoshioka.

Grand Blue Dreaming là một câu chuyện hài hước về cuộc sống với nhiều công thức hài hước cùng với những trò đùa hài bựa sẽ làm các độc giả yêu thích. Sau đây là các thông tin để các fan bắt đầu với anime và manga Grand Blue Dreaming

Anime Grand Blue Dreaming

Grand Blue Dreaming: Bắt đầu với Anime & Manga

Câu chuyện của Grand Blue Dreaming chính xác không có một cốt truyện dài hay một mục tiêu cuối cùng cụ thể nào. Thay vào đó, những nhân vật này luôn sống như hiện tại, tạo cho bộ truyện điểm đặc biệt. Grand Blue Dreaming bắt đầu khi nam chính chúng ta, Iori Kitahara, đến thăm lán SCUBA của chú mình ở bờ biển Nhật Bản trước học kỳ đầu tiên của trường đại học, mong muốn tham gia một câu lạc bộ gồm những người bạn học hiếu học và học ở trường đại học.

Đây là sự thay đổi: toàn bộ câu lạc bộ SCUBA, có tên Peek-A-Boo, tập trung những kẻ thích tiệc tùng náo nhiệt, hầu hết trong số họ là những người đàn ông vạm vỡ ăn nhậu suốt đêm. Iori nhanh chóng thấy mình bị cuốn vào những trò hề hoang dã của câu lạc bộ lặn, từ những buổi nhậu nhẹt say sưa đến học những kiến ​​thức cơ bản về thiết bị SCUBA đến luyện tập để lấy bằng lặn.

Iori đã biết một vài người ở đó, cụ thể là chị em họ Chisa và Nanaka Kotegawa, và sớm kết bạn với mọi đối thủ tại câu lạc bộ. Anh cũng trở thành kẻ thù không đội trời chung với Kohei Imamura, một otaku tận tụy, cũng như một gyaru quyến rũ tên là Aina Yoshiwara, và có thể có tình cảm đặc biệt với cậu.

Đọc Truyện Tranh Grand Blue Dreaming

Grand Blue Dreaming: Bắt đầu với Anime & Manga

Bộ truyện tranh Grand Blue Dreaming vẫn đang tiếp tục. Tính đến thời điểm viết bài này, 16 tập đã được phát hành ở Nhật Bản, với việc phát hành ở phương Tây đang nỗ lực để bắt kịp. 13 tập  đã được dịch sang tiếng Anh cho đến nay, với bản phát hành mới nhất vào tháng 6 năm 2021. Tập 14 dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 26 tháng 10. Không có ấn bản bìa cứng sang trọng nào của bộ truyện tranh, cũng như bất kỳ bộ sưu tập omnibus nào được nêu ra.

Các nhà sưu tập có thể tìm thấy manga Grand Blue Dreaming tại một số nhà bán lẻ manga lớn, bắt đầu từ bộ phận sách của Amazon.com , bao gồm phiên bản kỹ thuật số ở định dạng Kindle với comiXology. Danh mục trực tuyến của Barnes & Noble cũng có tất cả các tập hiện tại của Grand Blue Dreaming , cũng như các ấn bản kỹ thuật số của Nook. Right Stuf Anime  cũng lưu trữ tất cả các tập in hiện tại của manga.

Xem Anime Grand Blue Dreaming

Grand Blue Dreaming: Bắt đầu với Anime & Manga

Anime chỉ có một phiên bản hạn chế ở phương Tây, nên các fan chỉ có một lựa chọn để xem nó: Amazon Prime video . Nền tảng này cung cấp tất cả 12 tập bằng tiếng Nhật với phụ đề tiếng Anh và không có ngôn ngữ nào khác. Một live action cũng được phát hành vào tháng 8 năm 2020, nhưng nói chung là không có ở phương Tây. Thay vào đó, người hâm mộ phương Tây vui nhất với loạt truyện tranh đang chiếu và bộ anime 12 tập trên Amazon. Chưa có bản phát hành Blu-ray của loạt phim này.

Theo Kodoani.

Facebook