Grand Theft Auto 6 xuất hiện rò rỉ mới hé lộ ngày phát hành và kế hoạch công bố từ giám đốc điều hành Take-Two Interactive?

Grand Theft Auto 6
5/5 - (21 bình chọn)

Một rò rỉ mới xuất hiện đã hé lộ kế hoạch ngày công bố và ra mắt của Grand Theft Auto 6, nhưng đến từ giám đốc điều hành Take-Two Interactive?

Grand Theft Auto 6

Grand Theft Auto 6 hiện chưa có ngày phát hành và trên thực tế, trò chơi vẫn chưa được ra mắt công chúng dưới bất kỳ hình thức chính thức nào.

Một rò rỉ mới xuất hiện về Grand Theft Auto 6 có thể tiết lộ kế hoạch công bố và ngày phát hành của trò chơi thế giới mở rất được mong đợi này, nhưng các game thủ chắc chắn nên coi những tuyên bố này là tham khảo và chưa có tính xác thực. Grand Theft Auto 6 hiện chưa có ngày phát hành và trên thực tế, trò chơi vẫn chưa được ra mắt công chúng dưới bất kỳ hình thức chính thức nào. Rockstar Games đã xác nhận rằng Grand Theft Auto 6 đang được phát triển nhưng đã ngừng cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào kể từ đó đến nay.

Trong khi Rockstar vẫn chưa cung cấp bất kỳ thông tin bổ sung nào về Grand Theft Auto 6, Giám đốc điều hành Take-Two Interactive là Strauss Zelnick đã gợi ý về thời điểm người hâm mộ có thể được thấy trò chơi. Nhiều lần, Zelnick đã gợi ý rằng năm tài chính thứ 25 của công ty mẹ Rockstar là Take-Two Interactive sẽ rất hoành tráng. Mặc dù không phải là một xác nhận hoàn toàn, nhưng điều này dường như chỉ ra rằng ngày phát hành Grand Theft Auto 6 sẽ ở đâu đó trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2024 đến tháng 3 năm 2025.

Điều đó có vẻ như là một khả năng thực tế, nhưng trong khi chờ đợi, một “rò rỉ” mới rõ ràng hơn đang lan truyền trên mạng có thể cung cấp cho người hâm mộ những thông tin cụ thể hơn, giả sử rằng có bất kỳ sự thật nào trong đó. Một bản ghi âm giọng nói bị rò rỉ từ Strauss Zelnick mà có nội dung trong đó cho thấy vị Giám đốc điều hành này tuyên bố rằng Grand Theft Auto 6 sẽ được công bố vào tháng 10 năm 2023 và trò chơi sẽ ra mắt vào tháng 10 năm 2024. Tuy nhiên cũng có rất nhiều lý do chính đáng để tin rằng đoạn ghi âm bị rò rỉ này là giả.

Grand Theft Auto 6 xuất hiện rò rỉ mới hé lộ ngày phát hành và kế hoạch công bố từ giám đốc điều hành Take-Two Interactive?

Đoạn ghi âm được cho là bị rò rỉ có vẻ như đã bị đánh bản quyền và bị gỡ khỏi trang web, nhưng có thể đó là một phần của trò lừa bịp nhằm khiến người hâm mộ tin rằng vụ rò rỉ là thật.

Nhiều người chơi đã cho rằng đoạn âm thanh được tạo ra bởi AI, chỉ ra thực tế là Zelnick phát âm chữ số La Mã “VI” là “vee-eye” thay vì “six”. Ngoài ra, sẽ chẳng có ý nghĩa gì nếu Zelnick nói về thông tin này theo cách anh ấy làm trong đoạn ghi âm. Thêm vào đó một số người đã hiểu sai tuyên bố ngày 23 và 24 tháng 10 trong bản ghi âm, tin rằng đoạn âm thanh gợi ý rằng công bố Grand Theft Auto 6 sẽ diễn ra vào ngày 23 tháng 10 và trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 10 cùng năm nay, mặc dù khá rõ ràng là đoạn ghi âm rò rỉ rằng trò chơi sẽ được công bố vào tháng 10 năm 2023 và phải phát hành vào tháng 10 năm 2024 tức năm sau, cho dù bản ghi âm thanh là thật hay không.

Đoạn ghi âm được cho là bị rò rỉ có vẻ như đã bị đánh bản quyền và bị gỡ khỏi trang web, nhưng có thể đó là một phần của trò lừa bịp nhằm khiến người hâm mộ tin rằng vụ rò rỉ là thật. May mắn là những người hâm mộ GTA không phải đợi quá lâu để tìm hiểu xem những tuyên bố mới nhất có đúng sự thật hay không. Nếu rò rỉ là có thật thì sự kiện công bố Grand Theft Auto 6 sẽ diễn ra vào tháng tới. Nếu rò rỉ là giả, thì các game thủ cũng chỉ là phải đợi thêm để được nhìn thấy Grand Theft Auto 6 được chờ đợi từ lâu.

Tất nhiên còn có khả năng thứ ba. Thông tin rò rỉ có thể là giả mạo, nhưng Rockstar vẫn có thể lên kế hoạch công bố Grand Theft Auto 6 vào tháng 10. Đã có tin đồn rằng việc công bố GTA 6 có thể diễn ra vào mùa thu này trước cả khi bản ghi âm thanh “bị rò rỉ” xuất hiện trên internet, vì vậy đó thực sự là điều mà bất kỳ ai cũng có thể đoán được. Các game thủ GTA dù sao nên cẩn trọng và không nên kỳ vọng quá nhiều lúc này.

Xem thêm: FromSoftware đang ở giai đoạn hoàn hảo để xem xét hồi sinh tựa game đầu tay King’s Field

Grand Theft Auto 6 Rockstar Games

Theo: Game4v

Facebook