Gurren Lagann Mobile – Game nhập vai theo lượt của KLab sẽ phát hành tại Đài Loan

Đánh giá post

Tựa game Gurren Lagann Mobile chuyển thể từ bộ Anime đình đám sẽ do Klab đảm nhận việc phát hành tại thị trường Đài Loan.

Gurren Lagann sẽ có trò chơi di động của riêng mình, được phát hành ở Đài Loan, Hồng Kông và Ma Cao trong tương lai. Trò chơi là sự hợp tác chung giữa KLab, Wanda Cinemas Games và Aniplex Shanghai.

Trò chơi di động Gurren Lagann (không có tên tiếng Anh chính thức cho hiện tại) hiện đang tuyển người thử nghiệm phiên bản beta kín. Thời gian tuyển dụng thử nghiệm beta kín mở trong 10 ngày cho đến ngày 16 tháng 5 năm 2022. Người chơi quan tâm có thể truy cập trang web của trò chơi để đăng ký. Lưu ý rằng chỉ 1.000 người chơi sẽ được chọn, với phần thưởng tăng lên cho những người thử nghiệm.

Gurren Lagann Mobile – Game nhập vai theo lượt của KLab sẽ phát hành tại Đài Loan

Bạn sẽ một lần nữa dấn thân vào chuyến phiêu lưu cùng với các nhân vật quen thuộc như Simon, Kamina, Karen,… cũng như làm quen với những cốt truyện mới được bổ sung thêm thắt vào để trở nên phù hợp với phiên bản mobile hơn. Tengen Toppa Gurren Lagann là một game di động có yếu tố RPG. Vì nó dựa trên anime Gurren Lagann, đã phát sóng Phần 1 vào năm 2007, nên hãy mong đợi một đoạn cắt cảnh trực tiếp từ anime. Dự án hiện đã có trên iOS và Android ở Đài Loan.

Bạn sẽ một lần nữa dấn thân vào chuyến phiêu lưu cùng với các nhân vật quen thuộc như Simon, Kamina, Karen,...

Bạn sẽ một lần nữa dấn thân vào chuyến phiêu lưu cùng với các nhân vật quen thuộc như Simon, Kamina, Karen,…

Trong game bạn sẽ tập hợp một đội hình gồm các chiến binh đảm nhận nhiệm vụ điều khiển các mecha để chiến đấu có nhiều nét tương đồng với Transformer. Sẽ có nhiều Tier khác nhau để người chơi thu thập và xây dựng đội hình cho mình. Đa số các trận chiến trong game sẽ diễn ra theo cơ chế tự động và có hỗ trợ tăng tốc x2 để người chơi dễ cày cuốc. Thường thì bạn sẽ sắp đặt vị trí của các mecha này theo vị trí mình muốn trước mỗi trận đấu, dựa vào đội hình của kẻ địch để tìm ra chiến thuật hợp lý thay đổi và khắc chế kẻ thù.

Game mang phong cách chủ đạo nhập vai chiến lược dựa theo sau các sự kiện của Gurren Lagann.

Game mang phong cách chủ đạo nhập vai chiến lược dựa theo sau các sự kiện của Gurren Lagann.

Game mang phong cách chủ đạo nhập vai chiến lược dựa theo sau các sự kiện của Gurren Lagann. Bên cạnh đó, hiện vẫn không có nhiều thông tin về trò chơi tuy nhiên game sẽ sớm ra mắt vào khoảng đầu năm sau vào dịp kỷ niệm 15 năm phát hành phim Anime. Anime Mecha dài 27 tập được biết đến với những cảnh hành động đỉnh cao rất phù hợp cho bạn trải nghiệm trước khi chơi tựa game này. Để luôn cập nhật thông tin về tựa game bạn có thể theo dõi trực tiếp link Fanpage của tựa game.

Fanpage: https://www.facebook.com/GurrenLagannMobileGame

game nhập vai theo lượt Gurren Lagann Mobile KLaB

Theo: Game4v

Facebook