Hataraku Saibou !: Thông tin về anime và manga

Đánh giá post

Hataraku Saibou ! là anime truyền tải tính giáo dục và hấp dẫn về sinh học và cơ thể con người. Anime truyền tải thế giới tế bào đến với những người xem.

Hataraku Saibou !: Thông tin về anime và manga

Hataraku Saibou ! anime được lên sóng với thế giới là được mô phỏng là cơ thể con người , anime truyền tải kiến thức về sinh học cũng như các tế bào hoạt động được nhân tính hóa. Với các nhân vật hấp dẫn không kém,  Hataraku Saibou ! có thể không phải là tác phẩm viễn tưởng đầu tiên tưởng tượng lại các tế bào của con người là con người, nhưng nó có thể là một trong những tác phẩm hay nhất.

Anime còn mở rộng hơn khi ra đời bộ Hataraku Saibou ! CODE BLACK . Cùng kể về hoạt động tế bào trong cơ thể, nhưng trong một cơ thể khác, khó khăn hơn , nơi các tế bào phải vật lộn với các vấn đề từ sử dụng thuốc lá đến nghiện rượu và căng thẳng tột độ.

Về manga của Hataraku Saibou

Hataraku Saibou !: Thông tin về anime và manga

Bộ truyện tranh gốc, có tựa đề đơn giản là Hataraku Saibou ! , dài sáu tập và có sẵn trên nền tảng online và bản in. Người hâm mộ manga có thểxem online tại Barnes & Noble, cùng với các tập của các phần phụ của manga. Các phần phụ bao gồm các Hataraku Saibou: CODE BLACK (hiện đã phát hành tám tập), ngoài Hataraku Saibou !: Baby  (hiện đã phát hành ba tập),  Cells NOT at Work! (ba tập cho đến nay) và Cells at Work and Friends , hiện có năm tập đang được phát hành. Những bộ truyện tranh này cũng có thể xem trên Right Stuf Anime , và Amazon cũng vậy .

Về anime của Hataraku Saibou

Hataraku Saibou !: Thông tin về anime và manga

Hiện nay đã có 3 loạt phim anime được sản suất bao gồm, 2 phần Hataraku Saibou và phần còn lại là Hataraku Saibou black. Bộ anime có hai mùa, với mùa thứ hai gần đây đã kết thúc với Tập 8.

 

Theo Kodoani.

Facebook