HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

HLV JackieWind thông báo chia tay GAM.
Đánh giá post

Kể từ ngày dẫn dắt GAM Esports, HLV JackieWind đã cùng các học trò lên ngôi vô địch VCS 3 lần và bỏ túi cả HCV tại SEA Games 31 vừa qua.

Cách đây vài ngày, cộng đồng LMHT Việt Nam đã bàn tán về tin đồn “thầy Gió” rời khỏi GAM Esports sau gần 2 năm. Đến hôm nay, HLV JackieWind đã chính thức lên tiếng về vấn đề này:

HLV JackieWind thông báo chia tay GAM.

HLV JackieWind thông báo chia tay GAM.

“Chào mọi người, khi mọi người đọc được status này thì mình đã không còn là HLV trưởng của GAM. Cho đến thời điểm hiện tại khoảng thời gian trong GAM chính là giai đoạn thành công nhất trong sự nghiệp của mình, cùng anh em GAM mình đã chinh phục được mọi mục tiêu mình đề ra, bao gồm 3 chức vô địch VCS, HCV Sea Games và thử sức bản thân ở sân khấu CKTG. Mình xin cảm ơn mọi người đã luôn giúp đỡ và tạo điều kiện cho mình trong suốt thời gian mình ở đây, từ tuyển thủ, mọi người trong ban lãnh đạo, ban quản lý, ban huấn luyện và team media, chị Mến và tất cả những bạn GAM FAM luôn theo dõi và ủng hộ mình.

I’m not GAM member anymore but i’m always a Marine” – HLV JackieWind chia sẻ về quãng thời gian vừa qua đã đồng hành cùng GAM.

Vào lúc này, fanpage GAM Esports LoL cũng đang tải thông báo chính thức chia tay HLV JackieWind:

HLV JackieWind rời GAM Esports sau gần 2 năm gắn bó

Kể từ ngày khoác áo GAM, có thể nói JackieWind đã trải qua những năm tháng thành công nhất trong sự nghiệp của mình khi vô địch VCS 3 lần và giành HCV tại SEA Games 31. Bên cạnh đó, GAM cũng đã có những dấu ấn nhất định tại kỳ CKTG 2022 vừa qua.

Do đó, có khá nhiều fan VCS tò mò về điểm đến tiếp theo trong sự nghiệp của vị HLV này.

Xem thêm: VCS 2023: Saigon Buffalo sẽ không giữ tên cũ, ‘Bầy Trâu’ chỉ còn là ký ức

Gam gam esports HLV JackieWind jackiewind Liên minh huyền thoại LMHT vcs

Theo: Game4v

Facebook