HLV Ren bất ngờ lên tiếng tố Dia1 “phản thầy”, cộng đồng VCS ngao ngán chỉ rõ bản chất

Vừa có thêm những thông tin mới xoay quanh vụ việc SE
5/5 - (17 bình chọn)

HLV Ren lại khiến cộng đồng VCS “dậy sóng” với những phát biểu mới về SE.

Những ngày qua, sự việc của SBTC Esports vẫn gây nên xôn xao, không chỉ trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt mà ngay cả với những khán giả quốc tế cũng bất ngờ khi biết về vụ việc. Có rất nhiều ý kiến đã được đưa ra, xung quanh hành vi tiêu cực của các tuyển thủ SE cũng như cách xử lí của Riot. Tuy nhiên, tựu chung, vẫn là sự đồng tình từ cộng đồng LMHT về việc xử phạt nặng các hành vi tiêu cực để tạo nên một môi trường Esports cạnh tranh lành mạnh. Dù vậy, những thông tin xoay quanh SE vẫn chưa phải đã kết thúc.

Vừa có thêm những thông tin mới xoay quanh vụ việc SE

Vừa có thêm những thông tin mới xoay quanh vụ việc SE

Theo đó, trong một buổi stream gần đây, HLV Ren đã tiết lộ nhiều thông tin bất ngờ liên quan đến nội bộ đội tuyển SE. Cụ thể, cựu HLV “Gà Hồng” cho biết: “Tôi nói cái này sẽ còn chấn động hơn nữa. Mấy ông có biết ai đã khởi xướng việc loại tôi hay không? Đố mọi người luôn. Người khởi xướng chính là Dia1“. Thậm chí, khi nhắc về những thông tin này, HLV Ren còn khẳng định anh lấy danh dự ra để đảm bảo những thông tin mình cung cấp là đúng sự thật và sẵn sàng tham gia kiện tụng nếu có bên nào buộc tội vị cựu HLV vì tội vu khống.

HLV Ren tiết lộ chính Dia1 là người đề xuất loại anh khỏi đội

HLV Ren tiết lộ chính Dia1 là người đề xuất loại anh khỏi đội

Ngoài ra, HLV Ren còn cho biết Vinboiz đã khẳng định chỉ tham gia (vào tiêu cực của SE) nếu đội tuyển này loại luôn tuyển thủ Slayder. Cách đây ít ngày, sau khi BTC VCS công bố án phạt, Vinboiz, DNK và Nper là những tuyển thủ lên tiếng vô cùng mạnh mẽ về bản án. Nhiều khán giả VCS cũng đã vô cùng thắc mắc khi tại sao Vinboiz lại bị phạt trong khi anh chỉ vừa trở lại và thi đấu cho SE đúng 1 trận.

HLV Ren còn tiết lộ Vinboiz cũng tác động để SE chia tay Slayder

HLV Ren còn tiết lộ Vinboiz cũng tác động để SE chia tay Slayder

Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều ý kiến nhận định những tiết lộ của HLV Ren không gì khác ngoài mục đích gây sự chú ý là chính. Bởi lẽ, những điều anh nói hiện tại là không thể xác thực và chắc chắn phía các tuyển thủ SE cũng không để bản thân dính thêm vào rắc rối khi đang là tâm điểm chỉ trích của cộng đồng VCS. Thậm chí, có không ít ý kiến còn chỉ trích ngược chính vị HLV vì anh đã tiết lộ chuyện nội bộ của tập thể mà mình từng đầu quân trong thời điểm tập thể đó đang gặp khó khăn.

Nhưng HLV Ren cũng bị không ít ý kiến chỉ trích ngược

Nhưng HLV Ren cũng bị không ít ý kiến chỉ trích ngược

Hiện những cá nhân có liên quan vẫn chưa đưa ra bất kỳ phát biểu nào xoay quanh các thông tin của HLV Ren. Sự việc vẫn đang thu hút nhiều sự bàn tán của cộng đồng VCS và chắc chắn sẽ chưa ngừng lại, ít nhất là trong tương lai gần.

Theo GameK

Facebook