Hỗ Trợ nhà Gen.G hé lộ nguyên nhân đánh bại được T1, hóa ra lời đùa giỡn của fan là hoàn toàn chính xác?

T1 có trận thua toàn diện trước Gen.G
5/5 - (17 bình chọn)

Hỗ Trợ nhà Gen.G tiết lộ lý do họ đánh bại được T1.

Có thể nói, kể từ sau chung kết LCK Mùa Xuân 2023, Gen.G thực sự đã trở thành một “đại kình địch” và là khắc tinh của T1. Bởi lẽ, T1 có thể thắng mọi đối thủ, nhưng mỗi khi đụng độ Gen.G thì họ đều gặp rất nhiều khó khăn và chiến thắng gần nhất của T1 trước Chovy và các đồng đội đã từ MSI 2023. Trong khi đó, Gen.G toàn thắng những lần đối đầu sau đó, và mới đây nhất là màn hủy diệt đầy chóng vánh ở trận lượt về vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024. Trong trận đấu đó, T1 thậm chí còn có ván đấu thứ nhất không thể có bất kỳ mạng hạ gục nào.

T1 có trận thua toàn diện trước Gen.G

T1 có trận thua toàn diện trước Gen.G

Theo nhiều khán giả, Gen.G có thể thua bất kỳ đội tuyển nào, như cách họ thất bại 2 lần trong 2 giải quốc tế liên tiếp trước Bilibili Gaming, nhưng riêng với T1 họ đều giành chiến thắng. Điều này chứng tỏ Gen.G luôn dành sự quan tâm đặc biệt cho T1 và có thể nói là nghiên cứu Faker cùng các đồng đội rất kỹ lưỡng. Thậm chí, có khán giả còn đùa rằng: “Gen.G dành hết toàn bộ thời gian chỉ để nghiên cứu cách đánh bại T1”.

"Kết quả khi bạn dành hết tất cả thời gian chỉ để tìm ra cách thắng T1. Không ngạc nhiên!"

“Kết quả khi bạn dành hết tất cả thời gian chỉ để tìm ra cách thắng T1. Không ngạc nhiên!”

Những tưởng đây thực sự chỉ là câu nói mang tính trêu đùa, nhưng mới đây, trong phần phỏng vấn sau trận thắng T1, Hỗ Trợ Lehends đã thừa nhận: “Có thời điểm tôi dành cả ngày để nghiên cứu lối chơi của Đường Dưới T1. Do đó lượt chọn (Lucian – Nami) thực sự không quá bất ngờ. Nhưng cũng có lúc tôi cảm thấy hơi khó khăn khi họ có quá nhiều lựa chọn”.

Lehends cũng thừa nhận anh từng dành cả ngày để nghiên cứu lối chơi Đường Dưới T1 nhưng thực sự gặp nhiều khó khăn

Lehends cũng thừa nhận anh từng dành cả ngày để nghiên cứu lối chơi Đường Dưới T1 nhưng thực sự gặp nhiều khó khăn

Tiết lộ của Lehends có thể góp phần khẳng định một điều: Gen.G thực sự đặt sự quan tâm và coi trọng trận đấu với T1 hơn bất kỳ đối thủ nào khác. Có lẽ, đối với Gen.G, việc chiến thắng T1 – đội tuyển luôn được xem là ứng cử viên hàng đầu cho mọi giải đấu mà họ tham dự, sẽ là một cách tốt nhất để khẳng định sức mạnh và tham vọng. Chưa kể, T1 là đội LMHT có sức hút nhất hiện nay. Và do đó, một chiến thắng trước T1 sẽ có thể giúp Gen.G đạt được cả những hiệu ứng truyền thông mong muốn.

Hỗ Trợ nhà Gen.G hé lộ nguyên nhân đánh bại được T1, hóa ra lời đùa giỡn của fan là hoàn toàn chính xác? - Ảnh 4.

Chiến thắng T1 có ý nghĩa nhiều hơn là thành tích trên bảng xếp hạng

Ngoài ra, việc Gen.G chiến thắng T1 có thể sẽ tác động ít nhiều đến tâm lý của Faker và các đồng đội. Do đó, Gen.G hạ quyết tâm giành thắng lợi trước đại kình địch là điều dễ hiểu và có lẽ là hoàn toàn phục vụ mục tiêu của đương kim vô địch LCK trong mọi hành trình mà họ cần chinh phục.

Theo GameK

Facebook