Hoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏng

Đánh giá post

Arknights là một tựa game di động chiến thuật thủ thành với phong cách giả tưởng từ Yostar Game. Trong game, người chơi sẽ thu thập nhiều Waifu và sắp xếp chúng trên bản đồ để xây dựng hệ thống phòng thủ bảo vệ một tuyến đường cụ thể khỏi sự tấn công của kẻ thù.

Đồ họa của Arknights được thiết kế theo phong cách Anime đặc sắc với những nhân vật nữ chibi dễ thương, mỗi người mang một phong cách riêng biệt. Trong số đó, Silence là một trong những nhân vật đáng chú ý mà chúng ta sẽ khám phá qua bộ ảnh cosplay dưới đây:

Hoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏngHoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏngHoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏngHoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏngHoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏng

Cùngchủ đề

Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”

Toát mồ hôi với màn Cosplay vòng 1 siêu khủng của Coser Việt

Giải toả cơn nóng mùa hè với loạt ảnh mát mẻ của Coser Việt

Silence có nét giống loài Cú sừng, nhưng chỉ giữ lại cặp tai vểnh và bộ cánh xù đặc trưng. Với vẻ đẹp của mình, cô thu hút sự quan tâm của đông đảo fan hâm mộ trong cộng đồng Arknights.

Trở thành người lãnh đạo hợp tác kinh doanh tại Rhodes Island, Silence có ý định chăm sóc Ifrit và cung cấp nơi trú ẩn cho cô gái này. Vai trò của cô là bảo vệ Ifrit khỏi âm mưu ác độc của R.L.

Hoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏngHoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏngHoa mắt với màn Cosplay Silence trong Arknights siêu nóng bỏng

Với bộ cosplay Kaltsit, Pyon đã thể hiện sự nghiêm túc, lạnh lùng và hấp dẫn của nhân vật, khiến các fan nam không thể rời mắt khỏi sự tương đồng đáng kinh ngạc với trong game.

Theo OtakuGO

Facebook