Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”

Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe "tâm hồn khủng"
Đánh giá post

Các nữ streamer, game thủ luôn biết cách khiến mình tỏa sáng, ngày càng được chú ý. Theo đó, những cô nàng này không chỉ nhờ vào tài năng chơi game ấn tượng của mình mà còn tận dụng, phát huy thế mạnh nhan sắc cũng như vẻ ngoài cuốn hút của họ.

Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe"tâm hồn khủng"

Áp dụng công thức này, một nữ game thủ Liên Quân Mobile vừa qua đã trở thành tâm điểm của sự chú ý. Cô nàng khiến người xem khó rời mắt bởi vóc dáng nóng bỏng với vòng 1 ngoại cỡ. Được mệnh danh là đối thủ đáng gờm trong các trận đấu, gái xinh này còn là nguồn cảm hứng cho nhiều chị em nhờ vào sự tự tin và năng lượng tích cực.

Cùngchủ đề

One Piece Chapter 1116: Vegapunk tiết lộ về cái chết của Lulucia

One Piece Tập 1107: Ngày phát hành & Spoiler

One Piece Chap 1116: Bí Mật Của Thế Kỷ Trống

Nữ game thủ có biệt danh là Pi Tiên (tên thật Trần Thị Mỹ Tiên) thường xuyên"chiêu đãi" fan những màn biến hình chất lượng. Ở đó, dù là diện đồ kín đáo hay trang phục cắt xẻ táo bạo, gái xinh đều không thể giấu giếm tâm hồn cực khủng của mình. Với các dự án cosplay nhân vật, mỗi lần lên sóng, Pi Tiên lại khiến người hâm mộ yêu thích nhân vật ấy một phen dậy sóng.

Nữ game thủ có biệt danh là Pi Tiên (tên thật Trần Thị Mỹ Tiên) thường xuyên “chiêu đãi” fan những màn biến hình chất lượng. Ở đó, dù là diện đồ kín đáo hay trang phục cắt xẻ táo bạo, gái xinh đều không thể giấu giếm tâm hồn cực khủng của mình. Với các dự án cosplay nhân vật, mỗi lần lên sóng, Pi Tiên lại khiến người hâm mộ yêu thích nhân vật ấy một phen dậy sóng.

Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”Nín thở với màn cosplay Monkey D. Luffy khoe “tâm hồn khủng”

Nói đâu xa, màn cosplay sắc thái nhân vật Luffy – lấy cảm hứng từ bộ truyện manga nổi tiếng “One Piece” gần nhất là một ví dụ chứng minh. Với vóc dáng quyến rũ, cô đã tái hiện hình ảnh của Luffy một cách mới mẻ, kết hợp giữa vẻ đẹp hiện đại và phong cách vốn có của nhân vật này.

Theo OtakuGO

Facebook