Học hỏi đội hình Zoe – Tình Nhân từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý

Học hỏi đội hình Zoe - Tình Nhân từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.
Đánh giá post

(Thethaovanhoa.vn) – Tại Đấu Trường Chân Lý bản 13.1, đội hình Zoe – Tình Nhân có tỷ lệ lọt top 4 lên tới 61%.

Tại phiên bản 13.1, Zoe là chủ lực phép thuật hiếm hoi thoát khỏi cảnh bị giảm sức mạnh nặng nề từ Riot Games. Thay vì bị tăng năng lượng dùng chiêu, cách thức sử dụng kỹ năng hay Lõi Anh Hùng, Zoe chỉ bị giảm 75 sát thương ở mốc 3 sao mà thôi.

Để bù lại lượng sát thương bị giảm này, người chơi đã chuyển sang kết hợp Zoe với những đơn vị Tình Nhân. Sau khi bản 13.1 được áp dụng vào Đấu Trường Chân Lý, đội hình Zoe – Tình Nhân đã sở hữu tỷ lệ lọt top 4 đáng mơ ước là 61%.

Học hỏi đội hình Zoe - Tình Nhân từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 1.

Đội hình Zoe – Tình Nhân đang có chỉ số cực kỳ tốt – nguồn: Riot Games

Để xây dựng đội hình này hiệu quả, người chơi nên khởi đầu với những đơn vị Thần Đồng. Khả năng “gian lận” trang bị của tộc Thần Đồng sẽ giúp đội hình sống sót và gây sát thương tốt hơn hẳn. Từ đó game thủ có đủ khả năng giữ máu và tích vàng.

Học hỏi đội hình Zoe - Tình Nhân từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 2.

Đội hình ở cấp 6 mà người chơi nên hướng tới – nguồn: Tùng Hoàng

Tới giai đoạn giữa trận, người chơi cần dừng lại ở cấp độ 7 để tìm cách nâng Zoe lên 3 sao. Ngoài ra, các vị tướng khác như Sona, Alistar hay Annie cũng cần được nâng cấp ở thời điểm này. Ở thời điểm cấp độ 8, người chơi nên sở hữu Soraka để hoàn thành mốc 4 Tình Nhân. Nếu đủ may mắn thì Syndra là lựa chọn tuyệt vời để thay thế Lulu.

Học hỏi đội hình Zoe - Tình Nhân từ cao thủ Đấu Trường Chân Lý - Ảnh 3.

Nếu mua được Syndra thì bạn nên thay thế Lulu – nguồn: Tùng Hoàng

Về phần trang bị, Zoe rất cần Bùa Xanh và Quỷ Thư Morello để gây sát thương hiệu quả. Ngoài ra, người chơi cũng nên ghép Nỏ Sét cho Ekko hoặc Annie để gia tăng sát thương cho tuyến sau. Lõi Công Nghệ nên lấy nhất với đội hình này đó là Trái Tim Tình Nhân khi nó giúp Zoe trở nên cực kỳ mạnh.

Kết

Với việc bị giảm sức mạnh rất ít và các chủ lực khác yếu đi quá nhiều, Zoe đang nổi lên là tướng cực khỏe ở bản 13.1. Nếu người chơi cần phương án leo rank hiệu quả thì Zoe – Tình Nhân là lựa chọn quá phù hợp.

Theo GameK

Facebook