Hogwarts Legacy trình diễn gameplay chi tiết đầy thú vị đầu tiên

Hogwarts Legacy
Đánh giá post

Hogwarts Legacy đã mang đến những hình ảnh chi tiết đầu tiên về thế giới phù thuỷ của Harry Potter trong sự kiện State of Play mới nhất.

Hogwarts Legacy

Sự kiện State of Play mới nhất đã đem đến gần 20 phút giới thiệu chi tiết gameplay của Hogwarts Legacy, đưa game thủ vào thế giới phù thuỷ tham vọng nhất mà những người hâm mộ của bộ truyện từng thấy.

Hogwarts Legacy là một trong những tựa game được mong đợi nhất trong năm 2022, nhưng có rất ít thông tin về nó được hé lộ trong thời gian qua. Thật may mắn là sự kiện State of Play mới nhất đã đem đến gần 20 phút giới thiệu chi tiết gameplay của Hogwarts Legacy, đưa game thủ vào thế giới phù thuỷ tham vọng nhất mà những người hâm mộ của bộ truyện từng thấy.

Mở đầu trailer, các game thủ sẽ được nhìn thấy một số sinh vật thần thoại quen thuộc sẽ được gặp trong suốt cuộc hành trình của mình, bao gồm cả những sinh vật đã được thấy trong phim như Centaurs và Trolls. Series Harry Potter luôn đặt trọng tâm đặc biệt vào các sinh vật thần thoại sống trên thế giới phù thuỷ, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi chúng được làm nổi bật trong trailer. Tất nhiên, video gameplay sau đó cũng đã giới thiệu vô số thông tin chính khác về tựa game.

Các cảnh quay gameplay được lấy từ trên PS5 cho thấy những hình ảnh tuyệt vời về chính ngôi trường Hogwarts, điều mà nhóm phát triển cho biết là rất khó để tái tạo lại một cách hoàn hảo. Hogwarts chắc chắn là yếu tố mang tính biểu tượng nhất của series Harry Potter nói chung, là giấc mơ của tất cả những ai đã từng đọc các bộ truyện hoặc xem các bộ phim Harry Potter. Hội trường của trường Hogwarts trông vô cùng lộng lẫy trong đoạn trailer, và rõ ràng là ta có thể thấy rất nhiều tình yêu của các nhà phát triển được đem vào tựa game.

Cũng theo xu hướng của các trò chơi hiện đại, rất nhiều hiệu ứng đẹp đẽ được đưa vào trong các màn phép thuật và chiến đấu. Tất cả đều trông rất hào nhoáng khi game thủ có thể tấn công các đối thủ bằng nhiều loại phép thuật được học trong Hogwarts Legacy. Các câu thần chú cũng là một phần quan trọng của Harry Potter, và thật yên tâm khi chúng ta được thấy thấy rất nhiều loại bùa phép xuất hiện trong video gameplay demo này.

Ở phần sau đoạn trailer giới thiệu, game thủ có thể thấy một số yếu tố quan trọng khác như cưỡi chổi, bản đồ thay đổi giữa các mùa, khám phá, chế thuốc,… Hogwarts Legacy chắc chắn là một trò chơi rất quy mô, và các nhà phát triển cũng gợi ý rằng tựa game sẽ có rất nhiều bí mật được giấu kín trong tất cả các ngóc ngách của Hogwarts cho game thủ khám phá.

Thật không may là video gameplay demo đã không cung cấp ngày ra mắt chi tiết mà chỉ là khung thời gian “nghỉ lễ 2022” mơ hồ, dù thông tin này đã thu hẹp lại khoảng thời gian phát hành của tựa game nhưng không hoàn toàn là những gì các game thủ đã mong đợi. WB Games đã khẳng định rằng Hogwarts Legacy sẽ phát hành trong năm nay, nhưng vì  vẫn chưa có ngày ra mắt cụ thể nên bất kỳ sự chậm trễ nào dù chỉ là một chút cũng có thể khiến tựa game bị trì hoãn sang năm 2023.

Xem thêm: Windows trên Steam Deck khiến hiệu suất trò chơi giảm 

Harry Potter Hogwarts Legacy WB Games

Theo: Game4v

Facebook