World of Warcraft sẽ như thế nào nếu được phát triển bằng Unreal Engine 5

World of Warcraft
Đánh giá post

Một người hâm mộ Blizzard đã tạo ra một tựa game ấn tượng về World of Warcraft được hỗ trợ bởi phiên bản mới nhất của Unreal Engine của Epic Games.

World of Warcraft

World of Warcraft hiện đã có mặt trên PC.

Một người hâm mộ Blizzard tài năng gần đây đã nỗ lực đem đến một phần của bản đồ World of Warcraft trong Unreal Engine 5. Đây chỉ là thành tích mới nhất trong một danh sách dài các bản cập nhật nội dung và tái tạo World of Warcraft đã xuất hiện trực tuyến trong thời gian gần đây. Mặc dù nhiều bản mở rộng World of Warcraft được phát hành trong nhiều năm đã được cung cấp cùng với các bản cập nhật đồ họa cho trò chơi, nhưng những cải tiến như vậy thường được dành riêng cho bất kỳ lĩnh vực mới nào mà Blizzard đã thêm vào MMO. Trong khi đó, lần đại tu đồ họa hoàn chỉnh cuối cùng của trò chơi diễn ra vào năm 2010, do đó một số người hâm mộ lập luận rằng một cuộc đại tu thế giới cho WoW đã quá hạn từ lâu.

YouTuber Frits Mulder gần đây đã đem đến ra một phiên bản cập nhật như vậy của World of Warcraft được phát triển bởi Unreal Engine 5, bản phát hành chính mới nhất của công cụ phổ biến của Epic Games, lần đầu tiên được công bố vào giữa năm 2020 trước khi ra mắt hai năm sau đó. Để làm cho công việc trở nên khả thi hơn đối với dự án một người, Mulder quyết định giới hạn trò chơi của mình ở Westfall, lãnh địa của Vương quốc Stormwind vốn là một phần của World of Warcraft kể từ khi MMO ra mắt vào cuối năm 2004. Tác giả của trò giải trí dành cho người hâm mộ này tiết lộ rằng trước đó anh ấy không có kinh nghiệm với phần mềm kết xuất 3D, cho rằng mong muốn học hỏi của anh ấy là một trong những lý do tại sao anh ấy bắt tay vào hành trình phát triển kéo dài ba tháng.

Ngoài Westfall, Mulder còn tái tạo nhiều mob trong World of Warcraft như một phần của dự án. Người mới sử dụng Unreal Engine 5 cuối cùng đã giới thiệu kết quả nỗ lực của anh ấy trong một video YouTube được đón nhận nồng nhiệt với thời lượng hơn bảy phút. Ngoài khung cảnh được chiếu sáng lộng lẫy, còn nổi bật so với đồ họa World of Warcraft hiện đại khi không có cửa sổ giao diện người chơi và hiệu ứng mặt nước cực kỳ chân thực, cùng với những cải tiến khác. Dự án ấn tượng dành cho người hâm mộ này đóng vai trò như một lời giới thiệu khác về mức độ hình ảnh mà game thủ có thể mong đợi từ các tựa game được cung cấp bởi công cụ mới nhất và tốt nhất của Epic. Mặc dù mới chỉ ra mắt vào tháng 4 năm 2022, nhưng Unreal Engine 5 đã được hàng chục tựa game sắp ra mắt thuộc nhiều thể loại áp dụng.

Và mặc dù cách giải trí của Mulder cũng nhấn mạnh rằng trò chơi ăn khách của Blizzard ngày nay đang thể hiện tuổi tác của nó ở một số khu vực, nhưng vẫn còn rất nhiều điều mà World of Warcraft làm tốt hơn hầu hết các MMO khác. Tình trạng này có thể đã góp phần vào thành công liên tục của nó, với MMO Population theo dõi máy chủ của bên thứ ba ước tính rằng World of Warcraft vẫn tự hào có hơn 1,2 triệu người chơi hoạt động hàng ngày tính đến tháng 7 năm 2023.

Xem thêm: PlayStation 5 bất ngờ với giá ‘cắt cổ’ của phiên bản Spider-Man 2

World of Warcraft

Theo: Game4v

Facebook