Top 10 hãng sản xuất game MMO đình đám nhất hiện nay

Top hãng làm game MMO trên thế giới.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Báo cáo thị trường trò chơi MMO toàn cầu mới đây cung cấp thông tin chuyên sâu về xu hướng thị trường, thị phần và tốc độ tăng trưởng.

Dự đoán của ngành game MMO tập trung vào việc đẩy mạnh toàn diện các sản phẩm game nhập vai để phân phối toàn cầu. Theo đó, các nhà sản xuất lớn trên thế giới có xu hướng sử dụng trong nghiên cứu trò chơi MMO toàn cầu để xem xét số lượng sản phẩm tác động ra sao đến thị trường và người dùng.

Dạng sản phẩm chính trong dòng game MMO:

+ Trò chơi nhập vai MMO (MMORPG)
+ MMO Bắn súng góc nhìn thứ nhất (MMOFPS)
+ MMO Chiến lược thời gian thực (MMORTS)

Top hãng làm game MMO trên thế giới.

Top hãng làm game MMO trên thế giới.

Nghiên cứu này cũng bao gồm một phân tích rộng rãi về sự tăng trưởng của thị trường game MMO. Báo cáo này tập trung vào những đơn vị làm game hàng đầu trên thị trường toàn cầu:

+ Tencent
+ Electronic Arts
+ NetEase Games
+ Riot Games
+ Valve
+ Aeria Games
+ Giant Interactive Group
+ Ankama
+ NCsoft Corporation
+ Activision Blizzard

Bằng cách xem xét các bằng chứng lịch sử và khám phá hoạt động sản xuất game quan trọng, nghiên cứu này phân tích các động lực chính thúc đẩy sự phát triển của ngành trò chơi MMO toàn cầu.

Báo cáo thị trường cũng bao gồm các yếu tố ảnh hưởng quan trọng và sự mở rộng lớn có thể ảnh hưởng đến tăng trưởng thị trường trong suốt giai đoạn dự đoán.

Tencent là hãng game MMO số 1 hiện nay.

Tencent là hãng game MMO số 1 hiện nay.

Thông tin này cho phép khách hàng khám phá thêm về đối thủ cạnh tranh của họ. Báo cáo MMO Games cũng cung cấp thị phần và tình trạng phát triển khu vực cho tất cả các khu vực và quốc gia trên toàn thế giới.

Nghiên cứu đưa ra phân tích toàn diện về thị trường trò chơi MMO, tập trung dữ liệu vào một số lĩnh vực như hoạt động vận hành, các hạn chế, cơ hội và những nguyên nhân gây ảnh hưởng mức độ sản xuất.

Những lý do nhiều người quan tâm đến báo cáo ngành game MMO này như:

+ Nghiên cứu chuyên sâu về chiến lược, doanh thu, sản phẩm và năng lực sản xuất của những đơn vị làm game lớn trên thị trường trò chơi MMO toàn cầu.
+ Báo cáo bao gồm tổng quan thị trường MMO toàn cầu cũng như thông tin cụ thể về các thị trường mới nổi.
+ Dựa trên tình trạng thị trường trò chơi MMO toàn cầu, thông tin chi tiết về thị trường trong quá khứ và gần đây được cung cấp một cách chi tiết, cụ thể.

Game MMO nhà làm game MMO top game MMO

Theo: Game4v

Facebook