Huyền thoại HTV3 đã phải “chia tay” khán giả!?

Đánh giá post

Bắt đầu từ 6 giờ sáng ngày 1 tháng 11 năm 2022 thì các chương trình trên kênh HTV3, một kênh truyền hình nổi tiếng về những bộ anime/hoạt hình nổi tiếng như Doraemon, Bubu Chacha, Bảy viên ngọc rồng, Naruto,… của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh đã đột nhiên không còn phát sóng các chương trình theo lịch phát sóng thường lệ xuất hiện các chương trình do HTV sản xuất.

Như vậy sau khoảng thời gian dài do Purpose Medio – đơn vị chịu trách nhiệm cho HTV3, đã không còn vai trò đối với kênh truyền hình này và từ thời điểm này, HTV sẽ trở thành đơn vị chủ quản cho kênh.

Huyền thoại HTV3 đã phải "chia tay" khán giả!?

Hiện cả hai phía HTV lẫn Purpose Media vẫn chưa lên tiếng chính thức cho thông tin này. Bên cạnh đó, nhiều ngày nay, fanpage, trang web cũng như kênh YouTube chính thức của HTV3 Dreams TV cũng đã không đăng tải bất kỳ thông tin nào.

Trước đó, ngày 29 tháng 10, hai diễn viên lồng tiếng cho các chương trình của HTV3 cũng đã đăng tải status “tri ân” cho kênh trên trang cá nhân, nhưng không hé lộ thêm bất kỳ thông tin nào.

Hiện nay, tin đồn “HTV3 chuẩn bị giải thể” cũng đã được nhắc đến rất nhiều trên các hội nhóm ủng hộ phim lồng tiếng. 

HTV3 là kênh truyền hình dành cho thiếu nhi và gia đình của Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh được ra mắt với khán giả từ năm 2013. Trải qua nhiều giai đoạn, HTV3 từng được nhiều công ty truyền thông tư nhân quản lý từ TVM Corp, TTN và cuối cùng là Purpose Media từ năm 2017. Với giai đoạn của TVM Corp được xem là thành công nhất khi trở thành kênh truyền hình dành cho thiếu nhi có rating cao nhất khu vực Nam Bộ.

Sau khi về tay, Purpose Media tiếp quản, kênh đã bị đánh giá nội dung giảm dần theo thời gian và bắt đầu mất dần đi sức hút. Nếu như đây là sự thật thì có lẽ “một huyền thoại” dành cho người hâm mộ anime/phim hoạt hình vào các thế hệ 9x,10x sẽ phải tiếc nuối. Có lẽ HTV3 đơn giản chỉ còn là “cái bóng”.

Khang Dora

Gửi confession của bạn tại:

Theo TinAnime

Facebook