Kênh của Zeros có nội dung chat nhạy cảm, khán giả lo ngại lần này có thể “đi một sải”

Zeros vốn là cái tên đình đám của VCS nhưng hiện tại đã ít xuất hiện trên truyền thông hơn
Đánh giá post

Zeros đang khiến chính người hâm mộ của anh cũng bắt đầu chán nản vì những động thái gần đây.

Từ lâu, Zeros đã gần như im hơi lặng tiếng sau vô số những rắc rối và drama kéo dài từ năm 2021 qua đến tận năm 2022. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là anh chàng biến mất khỏi tâm trí người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Việt. Mỗi khi có những rắc rối liên quan đến những tập thể, cá nhân từng có mối liên hệ với Zeros, đôi lúc tuyển thủ này cũng sẽ bị nhắc tên như một thói quen của người hâm mộ VCS.

Zeros vốn là cái tên đình đám của VCS nhưng hiện tại đã ít xuất hiện trên truyền thông hơn

Zeros vốn là cái tên đình đám của VCS nhưng hiện tại đã ít xuất hiện trên truyền thông hơn

Thế nhưng mới đây, Zeros lại trở thành tâm điểm chú ý. Cụ thể, trong quãng thời gian gần đây, anh chàng đã bắt đầu lên sóng trực tiếp nhiều hơn. Đôi khi các trận đấu của Zeros còn có sự góp mặt của các tuyển thủ nổi tiếng LCK do anh chàng đang leo rank Hàn. Điển hình như trong quãng thời gian Faker chấn thương thì cũng có chung đội với Zeros một lần. Tuy nhiên, những trận đấu của cựu sao SBTC Esports lại đang có chiều hướng tiêu cực.

Dù vậy mới đây anh lại khiến người ta phải nhắc đến mình

Dù vậy mới đây anh lại khiến người ta phải nhắc đến mình

Theo đó, đã có những thông tin “làm kèo” từ phía một chatbot trên kênh của Zeros. Đáng nói, mức giá cho mỗi kèo này ban đầu chỉ là vài trăm nghìn nhưng đã tăng theo tốc độ vô cùng chóng mặt khi chỉ sau vài ván game, đã có thể lên đến hàng chục triệu đồng. Việc phía chủ kèo chung chi nhanh gọn cũng khiến những khán giả có máu đỏ đen vô cùng phấn khích và cứ thế, các trận đấu của Zeros trở thành một điểm hẹn của các con bạc.

Những nội dung chat "có vấn đề" trên kênh của Zeros

Những nội dung chat “có vấn đề” trên kênh của Zeros

Chính người hâm mộ Zeros cũng không khỏi lo lắng và chán nản với thần tượng của mình. Bởi lẽ, hành động của anh chàng chẳng khác nào Tú Sena – người đàn anh từng có thời cùng sát cánh với Zeros khi cả hai còn chung màu áo nhóm stream SBTC. Sena cũng đã nhiều lần bị các phương tiện truyền thông đại chúng điểm mặt chỉ tên khi nói về những tệ nạn của giới streamer. Nay, Zeros lại có vẻ như đang bắt đầu “học hỏi” người đàn anh.

Khán giả lo ngại và nghi ngờ anh "noi gương" Sena

Khán giả lo ngại và nghi ngờ anh “noi gương” Sena

Tất nhiên, Zeros sẽ không bị những chế tài của Riot hay Ban tổ chức VCS quản thúc nữa. Nhưng, nếu càng dấn sâu hơn, nhiều fan của anh lo ngại lần này hậu quả sẽ còn nghiêm trọng hơn là global ban. Vì ai cũng hiểu, hành vi liên quan đến những việc làm đang hiển hiện trên kênh chat của Zeros là vi phạm pháp luật, sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Zeros trong tương lai nếu anh vẫn để việc này tiếp tục diễn ra.

Theo GameK

Facebook