Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí!

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 1.
Đánh giá post

Nhiều độc giả đã rất bất ngờ trước chất lượng không hề kém cạnh ai của các bộ truyện tranh Việt Nam đang được đăng tải tại COMICO.

Đối với các độc giả yêu thích truyện tranh, COMICO không còn quá xa lạ. Là một trong số những ứng dụng đọc truyện trực tuyến phổ biến nhất Việt Nam hiện nay, COMICO sở hữu kho truyện tranh đồ sộ từ các tác giả Nhật, Hàn, Trung, và giờ đây là cả truyện tranh Việt… COMICO được đánh giá cao khi mang đến cho độc giả các tác phẩm với nội dung phong phú, đầy đủ bản quyền với chất lượng hình ảnh và dịch thuật “chuẩn chỉnh”.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 1.

Với ứng dụng đọc truyện COMICO, độc giả có thể thưởng thức hàng loạt siêu phẩm hành động đến từ Hàn Quốc, Trung Quốc như SHARK, MEMORIZE, Thiếu niên lưỡng cực, Chơi với ma… Đặc biệt là độc giả có thể đọc hoàn toàn miễn phí thông qua các hoạt động thực hiện nhiệm vụ tích điểm mỗi ngày, hoặc các gói nạp xu có chi phí hợp lý.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 2.

Không chỉ cung cấp trải nghiệm đọc truyện tranh nước ngoài chất lượng, COMICO còn là nền tảng giới thiệu tác phẩm của nhiều họa sĩ Việt, giúp quảng bá các tác phẩm truyện Việt đến hàng triệu độc giả trên mọi miền đất nước qua cuộc thi sáng tác COMICOLOURS. Các tác giả Việt Nam nổi tiếng rất tích cực tham gia chương trình như TéddiBe (truyện Hate to love), Rover Studio (truyện Tứ Phủ Xét Giả), CLGTart (Chuyện của Đen, Mys City)… Đặc biệt các nhóm cộng đồng truyện Việt không ngừng bàn tán và rủ nhau tham gia chương trình.

Trải qua sáu vòng thi, COMICOLOURS đã giới thiệu hàng trăm tác phẩm truyện tranh Việt Nam chất lượng và đa dạng về thể loại. Một vài cái tên trên top đầu sẽ khiến bạn hết hồn vì không thua kém gì truyện tranh của các nước láng giềng như Hàn, Nhật, Trung.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 3.

EXILE – Lưu vong: Bộ truyện trắng đen gợi nhớ lại phong cách của các họa sĩ manga kinh điển cùng nội dung “tận thế” đầy cuồn hút. Vào năm 4080, 20000 đầu đạn hạt nhân đồng loạt phát nổ, xóa sạch toàn bộ nền văn minh nhân loại. Giữa sự loạn lạc, có một đất nước do “Chính phủ mới” dựng lên, một đất nước chỉ dành cho người tốt. Những kẻ phiêu dạt, không thuộc về nơi đó được gọi là EXILE. Câu chuyện diễn ra vào 500 năm sau thảm họa, khi mọi thứ đã đến hồi thay đổi.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 4.

Vampire Hunter: Cậu học sinh mười sáu tuổi đột ngột phải chuyển trường, sau đó cậu phát hiện ra bí mật, hình như gia đình cậu không phải là công dân lương thiện… Nét vẽ chuyên nghiệp không thua gì webtoon Hàn Quốc đâu nhé.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 5.

Ma trùng: Con người trở nên hung hăng sau một căn bệnh lạ, lúc này người còn sống phải học cách sinh tồn. Nét vẽ thô ráp nhưng lại cực hợp với lối dẫn truyện mới lạ.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 6.

Chuyện của Đen: Những câu chuyện góp nhặt từ cuộc đời của một chú mèo có tên Đen. Vừa hài hước, vừa đáng yêu nhưng không kém những phúc giây cảm động. Đặc biệt phù hợp cho các bạn có số làm “sen”.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 7.

Mys City: Mys city, một thành phố hiện đại xảy ra nhiều sự kiện bí ẩn. Nơi đó tập hợp những điều kỳ quái mà nhiều người không thể giải thích được.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 8.

Và còn rất nhiều tác phẩm thú vị cả về nội dung lẫn phong cách vẽ. Điều tuyệt vời hơn, độc giả yêu thích truyện tranh Việt có thể thưởng thức toàn bộ các bài dự thi hoàn toàn miễn phí ngay trên ứng dụng điện thoại COMICO.

Khám phá loạt truyện tranh Việt đọc siêu cuốn tại COMICO, đã hay lại còn miễn phí! - Ảnh 9.

Nếu là fan cứng của truyện tranh, đừng bỏ qua ứng dụng đọc truyện tranh bản quyền hot nhất hiện nay!

Ghé thăm ngay website chính thức www.comico.vn hoặc tải app COMICO trên các cửa hàng ứng dụng!

Hơn 400 đầu truyện chất lượng cao với đa dạng thể loại Hành động, Kinh dị, Hài hước,Học đường,… từ các nước Hàn, Nhật, Trung.

Và gần 150 tác phẩm của các tác giả Việt Nam đang đợi bạn tham gia ủng hộ!

Trang chủ COMICO: https://bit.ly/3vohqL8

Fanpage COMICO: https://bit.ly/3vst6ww

Theo GameK

Facebook