Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Đánh giá post

Tập 9 Kimetsu no Yaiba mùa 2 cho thấy sự thất bại của Tengen và nhóm Tanjiro, trong khi Gyutaro và Daki hiện đang chiếm ưu thế.

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Tập 9 Kimetsu no Yaiba mùa 2 là một tập thực sự thú vị với cuộc chiến chống lại hai Thượng Huyền. Rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời giữa các nhân vật và teamwork thú vị, đặc biệt là với bộ ba chàng trai tấu hài của chúng ta. Đây là lần duy nhất chúng ta thấy họ thực sự chiến đấu cùng nhau, vì thường thì Tanjiro và Inosuke làm việc cùng nhau, trong khi Zenitsu thì tự thân vận động.

Thật không may, đòn tấn công từ tập trước không hiệu quả nên cuộc chiến vẫn tiếp tục. Tuy nhiên, tập phim thứ 9 của Kimetsu no Yaiba mùa 2 mở ra với một cảnh hồi tưởng nhỏ của Tengen và vợ đến thăm đền thờ gia tộc Uzui. Tốc độ có một chút chậm lại nhưng tôi không bận tâm về điều đó, vì chúng ta cần một vài khoảnh khắc Tengen và vợ của anh ấy tương tác với nhau.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Bầu không khí giữa họ ấm áp và khá dễ thương. Suma và Makio đùa vui vẻ trong khi cố gắng thu hút sự chú ý của Tengen và tôi nghĩ Tengen thực sự rất ấm áp và ngọt ngào với họ. Đó là một khoảnh khắc đẹp và dễ thương, đặc biệt khi nói đến Hinatsuru. Thực sự có rất nhiều sự tập trung vào Hinatsuru trong cả hai đoạn hồi tưởng mà chúng ta nhận được từ tập này, khiến tôi tự hỏi nó có thể có ý nghĩa gì. Không chỉ trong đoạn hồi tưởng, Hinatsuru đã lao vào cuộc chiến trong khi Makio và Suma đang sơ tán mọi người.

Hinatsuru cũng có một câu thoại khá là lo lắng trong tập này, với đoạn hồi tưởng thứ hai. Hãy sống một cuộc sống bình thường sau khi đánh bại một Thượng Huyền, ngay cả khi không phải tất đều sống sót trở về. Điều đó… thật đáng quan ngại. Và với phần kết của tập 9 Kimetsu no Yaiba mùa 2, nó thực sự không ổn.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Hinatsuru đang trở thành người cản chân các kiếm sĩ

Thật tệ vì như tôi đã nói lần trước, tôi thích Hinatsuru vì cô ấy tìm mọi cách để bảo vệ chồng mình, nhưng bây giờ điều đó đang trở nên cản trở họ. Tôi đã sợ một điều gì đó tồi tệ sẽ xảy ra lần nữa như cách Rengoku vừa phải bảo vệ vừa phải chống lại một Thượng Huyền. Tuy nhiên, tôi không tin rằng Tengen là người sẽ gục ngã. Một lần nữa, với tất cả sự tập trung mà tập phim dành cho Hinatsuru với những đoạn hồi tưởng và sự tham gia của cô ấy trong trận chiến hiện tại này, nó có vẻ không tốt cho cô ấy chút nào.

Tengen cuối cùng phải tự mình chống lại Gyutaro trong khi Tanjiro bảo vệ Hinatsuru. Sau đó, Tanjiro giúp Zenitsu và Inosuke chống lại Daki. Họ đã lên kế hoạch cho một cuộc tấn công vào Daki và tìm cách chặt đầu nhờ vào sự dũng cảm của Inosuke.

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Tanjiro đã mệt nay tự dưng còn phải còng lưng ra bảo vệ Hinatsuru

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Trong khi đó, Daki lại bay đầu

Zenitsu như thường lệ vẫn rất tuyệt vời! Sự cường điệu của ba người họ làm việc cùng nhau thật tuyệt đi kèm hoạt ảnh thậm chí còn tuyệt hơn. Nhưng thật không may, Inosuke đã bị đâm khi Gyutaro bất ngờ tiến tới từ phía sau để giành lại đầu của em gái mình. Một khi điều đó xảy ra, mọi thứ hoàn toàn đảo lộn. Gyutaro quá áp đảo đối với ba người lúc này.

Kimetsu no Yaiba 2 - Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Zenitsu đẩy Tanjiro ra khỏi đòn tấn công của Gyutaro

Trong lúc hỗn loạn, Zenitsu đẩy Tanjiro ra khỏi đòn tấn công của Gyutaro trong khi anh thì bị cuốn vào nó. Chúng ta cũng thấy rằng lý do Gyutaro có thể đến viện trợ cho em gái mình là vì anh ta đã xử lý Tengen, khiến Âm Trụ bất tỉnh và đứt lìa một tay. Nếu sự vô vọng vẫn chưa đủ tệ, thì bây giờ nó đang rất tệ. Tập 9 Kimetsu no Yaiba mùa 2 kết thúc với sự thất bại của Tengen, trong khi Gyutaro và Daki hiện đang chiếm ưu thế.

Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 9: Âm Trụ cụt tay, Inosuke bị đâm xuyên ngực

Âm trụ nằm bất động với một bàn tay đứt lìa

Đây là một tình huống thực sự tồi tệ! Ai đó sẽ không thể sống sót qua khỏi, tôi cảm thấy điều đó. Mọi người đều bị thương nặng và kiệt sức vô cùng. Tôi đã lo lắng ngay từ đầu rằng đó sẽ là một tình huống Rengoku khác và bây giờ tôi đang tò mò tự hỏi mọi chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Nhưng tôi biết rằng Tengen sẽ không chịu thua dễ dàng như vậy!

>>> Xem thêm: Kimetsu no Yaiba 2 – Tập 8: Lý tưởng hào nhoáng

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Kimetsu no Yaiba tại đây.

Kimetsu no Yaiba Kimetsu no Yaiba Anime Kimetsu no Yaiba Ss2 Kimetsu no Yaiba Ss2 anime

Theo: Game4v

Facebook