Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 1.

Là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba, Tanjiro rất mạnh.

Tanjiro Kamado là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba. Là nhân vật chính, tất nhiên cậu ấy có một loạt các khả năng phi thường để vượt qua các mối đe dọa khác nhau.

Cùng điểm qua 8 khả năng của Tanjiro nào!

1. Khứu giác tuyệt vời

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 1.

Trong khi Zenitsu có thính giác phi thường thì khả năng độc nhất của Tanjiro là khứu giác phi thường. Cậu không chỉ có thể phát hiện ra bất kỳ loại mùi nào, đặc biệt là mùi của quỷ. Đôi khi Tanjiro còn có thể ngửi thấy những thứ giống như cảm xúc của những con quỷ mà anh ta đang đối phó.

2. Đầu cứng

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 2.

Một trong những khả năng độc đáo khác của Tanjiro là có cái đầu cực kỳ cứng. Thiết đầu công từ Tanjiro không chỉ khiến con người sởn gai ốc mà ngay cả ma quỷ cũng phải đau đớn vì nó.

3. Thể lực, sức mạnh, sức bền, tốc độ và phản xạ vượt trội so với người bình thường

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 3.

Tanjiro có thể lực, sức mạnh, sức bền thể chất, tốc độ và phản xạ vượt trội so với người bình thường. Điều này đặc biệt xảy ra sau khi anh đã thành thạo kỹ thuật hơi thở. Tanjiro cũng có thể chiến đấu trong thời gian dài, kể cả khi bị thương nặng.

4. Hơi Thở của Nước

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 4.

Tanjiro đã học kỹ thuật Hơi Thở của Nước từ Urokodaki Sakonji. Anh có thể sử dụng 10 kỹ thuật Hơi thở của nước để chống lại lũ quỷ.

5. Hơi Thở của Mặt Trời

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 5.

Tanjiro Kamado có thể sử dụng kỹ thuật Hinokami Kagura giống như cha mình. Sau đó, trong manga đã xác nhận rằng Hinokami Kagura thực ra là kỹ thuật Hơi Thở của Mặt Trời mà kiếm sĩ huyền thoại Yoriichi Tsugikuni sử dụng và từng suýt giết chết Muzan.

Sumiyoshi, tổ tiên của Tanjiro đã nhìn thấy Yoriichi triển khai kỹ thuật này và ghi nhớ nó. Sau đó, Hinokami Kagura cộng với bông tai của Yoriichi được Sumiyoshi truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác.

6. Thế Giới Trong Suốt

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 6.

Nhờ khả năng này, Kamado Tanjirou có thể nhìn thấu cơ bắp và mạch máu của đối thủ, từ đó biết được hướng tấn công của họ. Trong trận đấu với Thượng Huyền Tam Akaza, Tanjiro sử dụng khả năng này kết hợp với Điệu múa tế Hỏa Thần để xóa bỏ dấu khí, tăng tốc độ, tiếp cận và cắt được đầu của Akaza.

7. Muga no Kychi

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 7.

Kỹ thuật này cũng được Tanjiro sử dụng trong cuộc chiến chống lại Akaza. Vì vậy Akaza không thể lường trước được hành tung của Tanjiro vì Tanjiro giống như một cái cây, không tỏa ra tinh thần chiến đấu.

Trong quá khứ, cha của Tanjiro cũng đã thành thạo kỹ thuật này, thể hiện qua cảnh hồi tưởng khi ông không phát ra bất kỳ sát khí nào khi xử lý một con gấu lớn.

8. Ấn diệt quỷ

Kimetsu no Yaiba: 8 khả năng và kỹ thuật giúp Tanjiro diệt quỷ thành công - Ảnh 8.

Tanjiro đã kích hoạt Ấn diệt quỷ nằm trên vết sẹo trán trái của cậu trong trận chiến với Thượng Huyền Lục Gyuutaro. Ấn của cậu có họa tiết hình ngọn lửa, và có khả năng cường hóa sức mạnh, tốc độ, độ bền và độ nhạy các giác quan cho Tanjiro.

Theo GameK

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM