King of Kings – Đối thủ đáng gờm với Lords Mobile, Rise of Kingdoms sắp ra mắt

Game King of Kings do Archosaur phát hành.
Đánh giá post

Nhiều người chơi game chiến thuật đang mong đợi King of Kings ra mắt để trải nghiệm tính chiến thuật của sản phẩm.

Ngày càng có nhiều nhà phát triển tạo ra các trò chơi thuộc thể loại 4X để thu hút các game thủ. King of Kings nằm trong số này, được phát hành bởi Archosaur Games. Game có nhiều điểm tương đồng với các game như Lords Mobile và Rise of Kingdoms về lối chơi. King of Kings hiện có sẵn để đăng ký trước ở các khu vực được chọn.

Game King of Kings do Archosaur phát hành.

Game King of Kings do Archosaur phát hành.

Người chơi tham gia sẽ tiến hành xây dựng lâu đài của bạn để đánh bại lũ quỷ. Trò chơi lấy bối cảnh ở một vương quốc hư cấu có tên là Vauprus, nơi sinh sống của nhiều loại người khác nhau. Những công dân tại đây lập đồng minh với nhau trong những lúc khó khăn nhưng cũng mâu thuẫn về nhiều mặt. Trong hành trình tìm kiếm vinh quang, họ tham gia vào các cuộc xung đột thể xác xung quanh vương quốc.

Người chơi sẽ phải vào game với tư cách là người cai trị Vauprus với tư cách là vị vua mới nổi của loài người và họ sẽ phải chọn một anh hùng từ một lớp anh hùng khác nhau trong game. Trò chơi có hình ảnh độc đáo và cho phép người chơi lập chiến lược để đánh bại lũ quỷ. Nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một lâu đài không thể phá hủy và huấn luyện đội quân của mình để đối mặt với các cuộc xâm lược quy mô lớn.

King of Kings có một danh sách các anh hùng từ các class khác nhau. Các nghề nghiệp khác nhau ở vùng đất Vauprus là người lùn, rồng, người, yêu tinh, Orc và quỷ. Trong game, bạn có thể chiến đấu với hơn 20 anh hùng huyền thoại từ năm phe phái.

Gameplay sản phẩm.

Thế giới trong game của trò chơi trông đáng kinh ngạc với các tòa nhà chi tiết và hiệu ứng thời tiết thực cùng với bản đồ hộp cát rộng lớn với địa hình đa dạng. Người chơi sẽ được khám phá lục địa rộng lớn và thách thức những con quái vật trên bản đồ lớn.

Mục tiêu chính của trò chơi là tham gia vào các trận chiến đồng minh với những người chơi khác. Trò chơi cho phép người chơi tập hợp các quân đoàn rộng lớn để bao vây các thành phố và cướp bóc của cải khổng lồ. Hiện tại King of Kingsi chưa có ngày phát hành chính thức và đã mở báo danh trước dành cho người chơi.

 

game King of Kings king of kings Lords Mobile

Theo: Game4v

Facebook