Thảo luận về siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn Mobile được phát trực tiếp vào ngày 15/06

TapTap là cầu nối để đưa Nghịch Thủy Hàn Mobile đến gần hơn với game thủ.
Đánh giá post

Thảo luận về siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn Mobile sẽ được phát livestream trên các mạng xã hội video của Trung Quốc.

Thời gian diễn ra chương trình từ lúc 19 giờ (giờ địa phương) ngày 15/06, nghĩa là vào lúc 18 giờ theo giờ Việt Nam. Tại đây, bạn sẽ được giải đáp các thắc mắc, băn khoăn về siêu phẩm Nghịch Thủy Hàn Mobile từ những người trực tiếp làm việc trong nhóm sản xuất.

“Xin chào các bạn, đại diện ban điều hành game mobile AAA Nghịch Thủy Hàn Mobile đang chờ bạn tham gia và đặt câu hỏi. Kể từ khi mở đặt trước vào ngày 17/05 vừa qua, chúng tôi đã nhận được rất nhiều góp ý và phản hồi chân thành hàng ngày. Chúng tôi luôn tin chắc rằng trò chơi của đội ngũ phát triển sẽ làm hài lòng game thủ” – thông báo từ phía ban điều hành cho hay.

TapTap là cầu nối để đưa Nghịch Thủy Hàn Mobile đến gần hơn với game thủ.

TapTap là cầu nối để đưa Nghịch Thủy Hàn Mobile đến gần hơn với game thủ.

Được biết, đơn vị tổ chức buổi talk show này là TapTap. Là sự kiện mở quy mô lớn TapTap x Nghịch Thủy Hàn Mobile mang đến cho người chơi nhiều thông tin thú vị, quan trọng về một trong những tựa game được mong đợi hiện nay. Tham gia trao đổi gamer còn nhận được nhiều quà hấp dẫn.

Cho đến nay, hoạt động mở báo danh trước vẫn đang diễn ra. Theo ghi nhận của ban điều hành game, tính đến thời điểm hiện tại đã có hơn 4 triệu lượt đăng ký trước trò chơi Nghịch Thủy Hàn Mobile. Điều này càng khẳng định sức hấp dẫn mạnh mẽ đến từ siêu phẩm MMO của nhà NetEase.

Nhiều quà hấp dẫn đang chờ bạn.

Nhiều quà hấp dẫn đang chờ bạn.

Trò chơi di động Nghịch Thủy Hàn được chuyển thể và “tái tạo” từ bản PC đình đám ở Trung Quốc. Theo lẽ thường, bản mobile sẽ phát hành dưới dạng miễn phí song đến nay vấn đề này chưa được NetEase nêu ra. Nếu muốn game phổ biến hơn thì chắc chắn ban điều hành cũng tính chuyện để dạng chơi miễn phí và phân phối quốc tế bằng tiếng Anh.

Hiện hãng NetEase chưa công bố thởi điểm thử nghiệm sản phẩm này. Nhưng thông qua buổi phát trực tiếp chắc chắn sẽ có nhiều thông tin hữu ích dành cho game thủ được cập nhật. Bạn có thể theo dõi buổi thảo luận này qua nhiều kênh khác nhau.

Bilibili: https://live.bilibili.com/5009513

nghịch thủy hàn nghịch thủy hàn mobile TapTap

Theo: Game4v

Facebook