Liên Minh Huyền Thoại khuyến mãi 2/9 quá ít, game thủ bức xúc so sánh với Garena

Đây vốn là vụ chuyển giao rất được cộng đồng LMHT Việt mong chờ
5/5 - (17 bình chọn)

Rõ ràng, những sự kiện của VNGGames và Riot cho LMHT chưa thực sự làm hài lòng game thủ.

Đầu năm 2023, Riot và VNGGames đã chính thức tiếp quản và tái phát hành Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) sau khi tựa game này “chia tay” Garena. Tất nhiên, đã có vô số bàn tán xung quanh việc này, nhất là khi game thủ Việt đã quen với Garena từ lâu. Nhiều ý kiến khi đó vô cùng phấn khích khi có thể sở hữu các vật phẩm, trang bị với mức giá bằng với giá chung thế giới. Tuy nhiên, những bất cập bắt đầu xảy ra khi các mùa sự kiện đến gần.

Đây vốn là vụ chuyển giao rất được cộng đồng LMHT Việt mong chờ

Đây vốn là vụ chuyển giao rất được cộng đồng LMHT Việt mong chờ

Như đã biết, Riot vốn không thường có những sự kiện lớn cho game thủ thoải mái “bung tiền” như Garena trước đây. Căn bản, nhà phát hành này không cần thiết người chơi phải nạp thẻ thật nhiều để sở hữu các trang phục hay vật phẩm trong Cửa Hàng. Chính vì vậy, VNGGames cũng không thể mang đến cho người chơi những ưu đãi lớn như cách mà năm xưa Garena từng thực hiện. Điều này từ lâu đã trở thành chủ đề được bàn tán rất nhiều trong cộng đồng LMHT Việt, nhất là sau những giai đoạn mà trước đây Garena sẽ có những sự kiện lớn như nghỉ hè, Trung thu hay sắp tới là Lễ Quốc khánh 02/09.

Nhưng các sự kiện khuyến mãi quá ít đang khiến game thủ Việt "quay xe"

Nhưng các sự kiện khuyến mãi quá ít đang khiến game thủ Việt “quay xe”

Mới đây, theo thông báo từ phía Riot và VNGGames, phía nhà phát hành sẽ có chương trình ưu đãi khi nạp RP qua Zalopay, thời gian áp dụng đến hết 05/09. Theo đó, người chơi lần đầu nạp RP qua Zalopay sẽ được giảm 40% giá trị thẻ nạp tối đa 100k. Với mã QUOCKHANH0209, người chơi sẽ giảm 7%, tối đa 20k khi nạp từ 200k. Nói một cách dễ hiểu, trừ người chơi mới nạp lần đầu, thì khoản khuyến mãi của Riot và VNGGames chỉ tối đa 20k cho mỗi game thủ với gói 200k. Đây có thể nói là con số vô cùng thấp.

Ưu đãi của Riot và VNGGames cho Lễ Quốc khánh 02/09 sắp tới

Ưu đãi của Riot và VNGGames cho Lễ Quốc khánh 02/09 sắp tới

Tất nhiên, điều này kéo theo sự bức xúc của người chơi LMHT Việt. Thậm chí, có ý kiến so sánh với thời Garena, khi mà nhà phát hành này nổi tiếng là đưa ra vô số ưu đãi và sự kiện để người chơi nạp tiền. Dù biết rằng những ưu đãi khi đó không có mục đích nào khác ngoài buộc người chơi “móc hầu bao”, nhưng với số lượng khuyến mãi và ưu đãi nhiều, game thủ có bỏ tiền cũng cảm thấy hợp lý.

So với Garena năm xưa đúng là "một trời một vực"

So với Garena năm xưa đúng là “một trời một vực”

Nhiều người chơi cảm thấy bức xúc vì ưu đãi quá ít

Nhiều người chơi cảm thấy bức xúc vì ưu đãi quá ít

Những sự kiện của Riot và VNGGames đang thực sự khiến không ít game thủ cảm thấy thất vọng. Tất nhiên, Riot có nguyên tắc của mình nhưng rõ ràng, nhà phát hành này đang khiến cộng đồng LMHT Việt cảm thấy chưa có sự kết nối cũng như quan tâm cần thiết để hiểu rõ tệp khách hàng của mình.

Theo GameK

Facebook