Liên Minh Tốc Chiến dừng hỗ trợ trên một số mẫu iPhone, iPad

Wild Rift dừng hỗ trợ một số máy Apple cũ.
Đánh giá post

QUỐC TẾ_ Trong một thông báo của Riot, Liên Minh Tốc Chiến (Wild Rift) sẽ ngừng hỗ trợ các thiết bị Apple cụ thể kể từ bản 3.1.

Điều này thực sự khiến cho những người chơi dùng thiết bị của Apple dòng cũ cảm thấy buồn bã. Cụ thể, danh sách điện thoại, iPad Riot sẽ ngừng hỗ trợ trong Liên Minh Huyền Thoại Mobile là:

+ iPhone 6
+ iPhone 6 Plus
+ iPad Air (1st Gen)
+ iPad Mini 2
+ iPad Mini 3

Wild Rift dừng hỗ trợ một số máy Apple cũ.

Wild Rift dừng hỗ trợ một số máy Apple cũ.

Tất cả các thiết bị này đều đã hơn 6 năm tuổi, vì vậy chỉ một số ít người chơi có thể sử dụng chúng để chơi Liên Minh Tốc Chiến. Apple cũng đã bỏ hỗ trợ cho các thiết bị này vào năm ngoái với việc không phát hành iOS 15.

Riot cho biết, với việc các thiết bị ngày càng có cấu hình mạnh mẽ hơn, nhà phát triển sẽ định kỳ xem xét yêu cầu hỗ trợ một số thông số kỹ thuật phần cứng nhất định.

Vẫn còn thời gian để những người chơi sử dụng các thiết bị nói trên nâng cấp lên các thiết bị mới hơn vì bản update 3.1 sẽ còn hơn một tháng nữa. Theo lịch trình phát hành bản vá, phiên bản này sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 03.

Người chơi tiếp tục chơi Wild Rift bằng các thiết bị này trong Patch 3.1 có thể gặp sự cố, màn hình đen và các sự cố kỹ thuật, theo khuyến cáo từ hãng Riot.

Gamer cần chủ động thay đổi thiết bị.

Gamer cần chủ động thay đổi thiết bị.

Hiện tại, Patch 3.0 của Wild Rift đang diễn ra sự kiện chào mừng Tết Nguyên đán với giao diện mới và những thay đổi trang trí cho bản đồ. Các trang phục mới thuộc dòng Firecracker và dành cho Diana, Sett, Teemo, Tristana và Xin Zhao cũng xuất hiện.

Trong quá trình phát triển Wild Rift, các nhà phát triển phải thêm tính năng cho tất cả các thiết bị nhằm ngăn chặn các vấn đề về khả năng tương thích và trải nghiệm chơi game kém. Vì các thiết bị Apple được đề cập ở trên đã được phát hành từ lâu, các nhà phát triển phải trải qua nhiều công việc bổ sung đáng kể để trò chơi vận hành nên tốn nhiều công sức. Chính điều này khiến Riot ra quyết định ngừng hỗ trợ.

Đội ngũ nhà phát triển thông báo sớm khi hỗ trợ kết thúc với việc phát hành bản vá tiếp theo để cho người chơi chủ động chuyển thiết bị mới.

ipad iPhone Tốc Chiến

Theo: Game4v

Facebook