Pokemon GO Fest 2023 chào đón sự xuất hiện của Mega Mythical Pokemon

Pokemon GO Fest 2023
Đánh giá post

Một Pokemon sẽ được thêm vào trong Pokemon GO Fest 2023, khiến sự kiện này trở thành màn ra mắt kép cho Pokemon thần thoại.

Pokemon GO Fest 2023

Pokemon GO đã thông báo rằng Mega Diancie sẽ ra mắt trong Pokemon GO Fest.

Năm nay Pokemon GO nâng cấp nhiều nội dung thú vị, chẳng hạn như tính năng Routes và sự ra mắt được chờ đợi từ lâu của Master Ball. Nhưng điểm nổi bật trong năm của Pokemon GO là Pokemon GO Fest rất được mong đợi. Pokemon GO Fest 2023 sẽ được tổ chức tại ba thành phố khác nhau, với các hoạt động trực tiếp tại London, Osaka và Thành phố New York. Niantic đã công bố một số nội dung cho Pokemon GO Fest 2023, bao gồm cả màn ra mắt của Carbink trong Pokemon GO. Nhưng ngay cả những người chơi Pokemon GO không có vé cũng sẽ có điều gì đó để mong đợi, vì Pokemon GO Fest 2023 sẽ có một phần toàn cầu. Ở giai đoạn này, tất cả người chơi có thể tham gia và bắt những Pokemon như East Sea Shellos, một trong những Pokemon chỉ có trong khu vực đặc biệt.

Pokemon GO Fest 2023 chào đón sự xuất hiện của Mega Mythical Pokemon

Để tăng thêm sức nóng, Pokemon GO đã thông báo rằng Mega Diancie sẽ ra mắt tại Pokemon GO Fest 2023. Pokemon GO đã công bố sự ra mắt của Diancie vào tháng trước, với Pokemon Thần Thoại Thế Hệ 6 dành cho những người chơi có vé hoàn thành nhiệm vụ từ Special Research. Trong khi đó, Mega Diancie sẽ có sẵn thông qua Mega Evolution trước tiên dành cho những huấn luyện viên có vé bắt Diancie tại các sự kiện trực tiếp ở London, Osaka và Thành phố New York. Sau đó, Mega Diancie sẽ ra mắt trên toàn thế giới cho những người chơi có vé trong Pokemon GO Fest 2023: Global.

Sự xuất hiện của Diancie và Mega Diancie trong Pokemon GO sẽ đánh dấu sự ra mắt kép của Pokemon huyền thoại trong Pokemon GO Fest, lần đầu tiên trong lịch sử của sự kiện. Thông báo về sự ra mắt của Mega Diancie đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những người chơi Pokemon GO, họ gọi thông báo của Niantic là “bất ngờ”. Trên Twitter chính thức của Pokemon GO, một người dùng đã nhận xét rằng Pokemon GO Fest 2023 “trông rất tuyệt”. Một người dùng khác đã bị ấn tượng bởi số lượng nội dung được công bố cho Pokemon GO Fest và không che giấu sự phấn khích của họ. Cũng cần lưu ý rằng lần ra mắt của Mega Diancie là lần Tiến hóa Mega thứ hai được xác nhận cho Pokemon GO Fest 2023.

Pokemon GO Fest là một sự kiện quan trọng thường niên của tựa game, thu hút đông đảo người tham gia. Khi Pokemon GO Fest 2023 ngày càng đến gần, Niantic sẽ cung cấp nhiều thông tin thú vị hơn nữa, hãy cùng chờ đón.

Xem thêm: Elon Musk sẽ thay đổi logo của Twitter sau hàng loạt lùm xùm với nền tảng này?

Niantic Pokemon Pokemon Go Pokemon GO Fest 2023

Theo: Game4v

Facebook