Liên tục “quăng” mục tiêu, Oner trở thành tâm điểm sau trận thắng của T1

Liên tục “quăng” mục tiêu, Oner trở thành tâm điểm sau trận thắng của T1 - Ảnh 1.
5/5 - (17 bình chọn)

(Tổ Quốc) – Dù đã chơi tương đối tốt nhưng Oner lại khiến người hâm mộ nhớ tới theo cách không mấy hay ho sau chiến thắng của T1.

Trận Chung kết nhánh thua LCK Mùa Hè 2023 giữa T1 và KT Rolster (KT) có ý nghĩa cực kỳ lớn với 2 đội tuyển. Không dừng lại ở kết quả thắng thua hay vé dự Chung kết thế giới (CKTG), đây còn là trận “Đại chiến viễn thông” nổi tiếng tại khu vực Hàn Quốc. Vì vậy, người hâm mộ trông chờ vào một màn so tài đỉnh cao, kịch tính giữa T1 và KT.

Liên tục “quăng” mục tiêu, Oner trở thành tâm điểm sau trận thắng của T1 - Ảnh 1.

Trận “Đại chiến viễn thông” giữa T1 và KT được rất nhiều khán giả mong chờ

Thực tế thì khán giả đã không cảm thấy thất vọng khi T1 và KT đều chơi cực kỳ tốt tại trận đấu này. Cả hai đội đã tranh giành từng điểm số và phải cần tới ván 5 để giải quyết trận đấu. Tại ván đấu này, Oner là tâm điểm của sự chú ý khi anh có những pha đánh mất mục tiêu đáng tiếc và khiến đội nhà gặp không ít khó khăn. Thật may mắn là với sự tỏa sáng kịp thời của Gumayusi, T1 vẫn giành chiến thắng chung cuộc.

“Nếu là một người xem trung lập thì Oner chắc chắn là cái tên được yêu thích. Những pha Trừng Phạt lỗi, đánh mất mục tiêu của cậu ấy đã phần nào giúp KT lấy lại thế trận và khiến cuộc so tài này trở nên cân bằng hơn. Tuy nhiên, nếu là người hâm mộ T1 thì tôi chẳng thể hài lòng về vị trí Đi Rừng của Oner. Cậu ấy xử lý kỹ năng tốt nhưng Trừng Phạt không hề hay chút nào” – Một khán giả chia sẻ.

Liên tục “quăng” mục tiêu, Oner trở thành tâm điểm sau trận thắng của T1 - Ảnh 2.

Oner trở thành tâm điểm sau trận đấu với những pha đánh rơi mục tiêu đầy đáng tiếc

Quả thật nếu không có những pha đánh rơi mục tiêu đáng tiếc thì T1 đã có thể thắng KT khá đơn giản tại ván 5. Cần biết rằng trước khi đánh mất Baron ở phút thứ 21, T1 đang dẫn trước KT khá xa với khoảng cách 6 nghìn vàng. Nếu xử lý tốt hơn thì Oner và T1 đã có thể giành chiến thắng ngay ở thời điểm trước phút 25.

Liên tục “quăng” mục tiêu, Oner trở thành tâm điểm sau trận thắng của T1 - Ảnh 3.

T1 ở thời điểm trước khi để mất Baron đang dẫn KT tới 6 nghìn vàng ngay ở phút 21 và có thể kết thúc trận đấu sau đó

Xét một cách công bằng, Oner đã có một màn trình diễn ổn tại trận đấu với KT ở việc xử lý kỹ năng. Tuy nhiên, người hâm mộ T1 vẫn không khỏi lo lắng về khả năng xử lý Trừng Phạt của Oner trong những trận đấu quan trọng. Hy vọng rằng tuyển thủ này sẽ không lặp lại những sai lầm tương tự ở trận Chung kết tổng với Gen.G sắp tới.

Theo GameK

Facebook