Lila Games tạo quỹ 10 triệu đô la cho studio game mobile

Các thành viên của Lila Games.
Đánh giá post

Lila Games đã huy động được 10 triệu đô la tài trợ cho studio trò chơi di động. Nhóm đang làm việc trên một trò chơi bắn súng mobile.

Công ty đang khai thác các nhà phát triển trò chơi ở Ấn Độ để xây dựng trò chơi của mình và họ đang duy trì sự hiện diện lớn ở Bangalore.

Những công ty dẫn đầu qua vòng đầu tư bao gồm Bitkraft Ventures, Galaxy Interactive, Sequoia Capital và Krafton. Ngoài ra, các nhà đầu tư đáng chú ý khác cũng tham gia bao gồm Ryan Wyatt, Giám đốc điều hành của Polygon Studios; Tanay Tayal, Giám đốc điều hành của Moonfrog Labs và Thomas Vu, nhà sản xuất của Arcane: League of Legends.

Các thành viên của Lila Games.

Các thành viên của Lila Games.

Joseph Kim, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lila Games, cho biết trong một cuộc phỏng vấn: “Chúng tôi thành lập công ty để tạo ra một kiểu tổ chức khác. Vì vậy, tôi đã làm việc trong lĩnh vực phát hành trò chơi di động trong một vài năm và cảm thấy rằng có một cách tốt hơn để cấu trúc và tổ chức cũng như tạo ra một loại hình công ty khác”.

Kim nói: “Với những gì đang diễn ra trên thế giới, chúng ta thấy rất nhiều công ty mọc lên trong các lĩnh vực khác nhau. Khi chúng tôi nghĩ về những cơ hội tiềm năng để xây dựng một studio mới, chúng tôi đã nhìn sang Ấn Độ và cảm thấy rất được khích lệ bởi thực tế là có một lực lượng lao động rất thông minh ở đó”.

Kim, cựu Giám đốc sản phẩm tại Sega và cựu lãnh đạo studio tại FunPlus; Paul Leydon, người từng thiết kế trò chơi chính tại FunPlus và MZ và Avinash Pandey, người đồng sáng lập trước của June Gaming đã cùng nhau hợp tác xây dựng một team. Trước đây họ đã làm việc cho công ty ra mắt tựa game di động có doanh thu cao như King of Avalon và Game of War. Nhóm nghiên cứu đã kết hợp nhiều năm kinh nghiệm để phát hành một trò chơi sinh tồn bắn súng mang tính tương tác cao.

Joseph Kim, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lila Games.

Joseph Kim, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập của Lila Games.

Công ty bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2020 và cho rằng đây hóa ra là thời điểm tuyệt vời để huy động vốn đầu tư. Các nhà đầu tư đang đổ tiền vào các công ty trò chơi và nó đang diễn ra ở thị trường Ấn Độ, với nhiều nhà phát triển có tiềm năng đang nổi lên. Công ty sẽ phát triển nhóm của mình ở Ấn Độ để làm trò chơi cho thị trường toàn cầu.

đầu tư game bắn súng Lila Games

Theo: Game4v

Facebook