Live-action Radiation House – Câu chuyện tại khoa X-Quang!

eb476414c64d8df0_f5d7db687b7c9741_11040816420818197185710

Vào hôm thứ tư, trang web chính thức cho bộ phim điện ảnh live-action Radiation House được dựa trên manga cùng tên của tác giả Tomohiro Yokomaku và Taishi Mori đã công bố trailer mới cho dự án. Trailer cũng đã giới thiệu thêm 5 diễn viên mới sẽ tham gia vào dự án.

Live-action Radiation House - Câu chuyện tại khoa X-Quang!

Dàn diễn viên mới bao gồm Yumi Wakatsuki (phía trên bên trái, hình trên), một phụ nữ mang thai đến bệnh viện cùng chồng là Keisuke Takahashi, do Ikusaburo Yamazaki thủ vai (phía trên bên phải). Katsumi Takahashi (phía dưới bên phải) vào vai Toshio Onodera, chủ tịch Hiệp hội Công nghệ phóng xạ Nhật Bản. Midoriko Kimura (phía dưới bên trái) vào vai Fusako Noyama, một cư dân của một hòn đảo biệt lập.

Cùng với đó là Hideko Hara vào vai Hiromi, mẹ của An Amakasu.

Masayuki Suzuki – đạo diễn của sê-ri live-action, sẽ chỉ đạo bộ phim. Biên kịch của dự án – Haruka Ōkita, sẽ viết kịch bản cho bộ phim. TOHO đang phân phối bộ phim. Bộ phim sẽ khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 29 tháng 4.

Cùng các diễn viên đã được công bố trước đó như: Masataka Kubota trong vai kỹ thuật viên X quang Iori Igarashi, Tsubasa Honda trong vai An Amakasu và Alice Hirose trong vai Hirono Hirose.

Live-action Radiation House - Câu chuyện tại khoa X-Quang!

Câu chuyện xoay quanh các chuyên gia y tế trong khoa X quang của một bệnh viện. Ví dụ, các chuyên gia chụp X quang y tế sử dụng máy chụp X quang và chụp CT để thăm dò nguyên nhân gây bệnh và phát hiện ra các thay đổi bệnh lý, trong khi các bác sĩ X quang đọc kết quả và đưa ra chẩn đoán.

Live-action Radiation House - Câu chuyện tại khoa X-Quang!

Khang Dora

Theo TinAnime

Share on facebook
Facebook

Ý KIẾN CỦA BẠN

CÓ THỂ BẠN SẼ QUAN TÂM