LMHT: 3 tướng ‘phất lên’ bất ngờ trong phiên bản 13.9

LMHT 3 tướng 'phất lên' bất ngờ trong phiên bản 13.9
Đánh giá post

Kha’Zix

Kha’Zix trở thành là một lựa chọn ngày càng phổ trong số những tướng đi Rừng của LMHT, đặc biệt là sau khi nhận được một vài buff trong các phiên bản trước. Riot Games không chỉ làm cho kỹ năng Q của hắn ta trở nên mạnh hơn, mà meta đi rừng cũng bắt đầu trở nên phù hợp với chú cào cào này hơn. So sánh với số lượng lớn tướng đi Rừng mạnh mẽ mà Kha’Zix đang phải đối mặt hiện tại, chú cào cào có thể chống lại hầu hết chúng bằng cách xâm chiếm Rừng của họ và hạ gục chúng trong chính cánh Rừng của họ.

LMHT 3 tướng'phất lên' bất ngờ trong phiên bản 13.9

Chưa kể Kha’Zix có thể nhanh chóng tăng quy mô thông qua bảng ngọc Đòn Phủ Đầu và dẫn trước về vàng mà không nhất thiết phải hạ gục mục tiêu. Tỷ lệ chọn của anh ấy đã tăng vọt lên hàng đầu, chiếm hơn 15% ở Elo bạch kim trở lên, theo U.GG), cùng với tỷ lệ thắng 51%.

Mặc dù phải mất một khoảng thời gian để làm chủ hoàn toàn vị tướng này, nhưng Kha’zix chắc chắn là một lựa chọn đi Rừng mà bạn nên cân nhắc để sử dụng leo hạng trong phiên bản này.

Fizz

Theo U.GG, Fizz đã bất ngờ nổi lên trong số những tướng đi Đường Giữa trong LMHT phiên bản này, vượt xa những đồng môn ở làn đường với ngưỡng tỷ lệ thắng 51% cùng tỷ lệ chọn khá ở mức gần 6%.

LMHT 3 tướng 'phất lên' bất ngờ trong phiên bản 13.9_1

Sự gia tăng về số lượng này là một bất ngờ lớn với chú cá này, vì đợt buff mới nhất của Fizz cũng đã trải qua 5 phiên bản, tức vài tháng trước ở bản cập nhật 13.5. Có vẻ như mọi người đã nắm bắt được sức mạnh của Fizz và những đợt tăng sức mạnh đó tỏ ra hơn rất nhiều so với những gì người chơi dự đoán ban đầu.

Mặc dù anh ta có thể không phải là lựa chọn chắc ăn nhất ở đường giữa, nhưng hắn ta luôn là một lựa chọn thích hợp để sử dụng trong phiên bản hiện tại.

XEM THÊM: LMHT: Vị tướng này đã soán ngôi Yone và Yasuo về tỷ lệ AFK trong game

Bel’Veth

Bel’Veth đã nhận được một sự điều chỉnh nhỏ về chỉ số của cô ấy để cải thiện khả năng dọn dẹp Rừng trong bản vừa rồi. Vì thế mà vị tướng này đã trở nên mạnh hơn rất nhiều ở hiện tại vì đợt buff khắc phục được rất nhiều điểm yếu của Bel’Veth, giúp cô ta trở thành những tướng người đi Rừng hàng đầu ở 13.9

LMHT 3 tướng 'phất lên' bất ngờ trong phiên bản 13.9_2

Nhờ thay đổi ở phiên bản hiện tại, tỷ lệ thắng của Bel’Veth đã vượt lên hơn một phần trăm, lên tới 52%, với tỷ lệ chọn là 4,8% ở bậc hạng Bạch Kim trở lên (theo U.GG) . Mặc dù không phổ biến như những vị tướng khác, nhưng Nữ Hoàng Hư Không đã tạo ra vị thế cho riêng mình trong meta.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới về LMHT nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook