LMHT: 5 tướng chiến đấu bằng ‘vốn tự có’

LMHT 5 tướng chiến đấu bằng 'vốn tự có'
5/5 - (9 bình chọn)

Thứ tạo nên sự khác biệt và độc đáo về sức mạnh giữa các vị tướng LMHT có lẽ là ở bộ kỹ năng và vũ khí của họ. Bên cạnh những nhân vật sở hữu các bộ vũ khí ấn tượng, có một vài ‘dân chơi’ lại phát huy sức mạnh từ những ‘cú đấm’, ‘cú đá’ của bản thân. Hãy cùng nhau xem xem, đâu là những vị tướng giao tranh bằng vốn tự có trong đấu trường Summoner’s Rift nha!

Alistar

Alistar là nhân vậy thuộc bộ tộc Minotaur toạ lạc ở gần Zaun. Hắn ta có một thân hình to lớn vạm vỡ, và thường giao tranh với kẻ thù bằng những cú đấm tay đôi của mình.

LMHT 5 tướng chiến đấu bằng'vốn tự có'

LMHT: 5 tướng chiến đấu bằng ‘vốn tự có’

Mỗi bàn tay của Alistar chỉ có 3 ngón, nhưng điều đó không thể ngăn anh ta tung ra những đòn đánh ‘tàn phá’ đối phủ.

Sett

Mặc dù thân hình khổng lồ của Sett đã được điêu khắc nên bởi nhiều năm chiến đấu và huấn luyện trong thế giới ngầm tội phạm, nhưng Sett không cần đến bất kỳ một loại vũ khí nào cả. Mà anh ta có một tài năng võ thuật thiên bẩm và có thể tạo nên thương hiệu chỉ bằng bàn tay trái của mình.

LMHT 5 tướng chiến đấu bằng 'vốn tự có'_1

LMHT: 5 tướng chiến đấu bằng ‘vốn tự có’

Có thể thấy được, Sett hoạt động trong đấu trường LMHT thông qua những nắm đấm, không phải tự nhiên mà nhân vật này có biệt hiệu là ‘một đấm thăng thiên’ trong trò chơi.

XEM THÊM: LMHT: Dòng skin Tiên Hiệp mới gây tranh cãi nặng nề vì thiết kế ‘không phù hợp’ với tướng

Malphite

Cái tên tiếp theo trong danh sách đi lên từ ‘hai bàn tay trắng’ trong trò chơi Malphite, cũng như hai nhân vật trên, Malphite không hề sử dụng ‘chiến cơ’ để chiến đấu, bởi vì bản chất của hắn ta là một cục đá.

LMHT 5 tướng chiến đấu bằng 'vốn tự có'_2

LMHT: 5 tướng chiến đấu bằng ‘vốn tự có’

Malphite có một thân hình rất to lớn, theo như trong truyền thuyết, kích cỡ của hắn ta bằng với một dãy núi. Do đó, không cần phải xài đến động cơ hắn ta cũng có thể ‘tiễn bay màu’ những con mồi bằng những cú húc chí mạng của mình.

Lee Sin

Khi nói về các vị tướng không sử dụng vũ khí trong LMHT, thì chắc hẳn Lee Sin sẽ là cái tên mà người chơi nghĩ đến đầu tiên. Đây cũng là nhân vật biểu tượng nhất trong trò chơi này.

LMHT 5 tướng chiến đấu bằng 'vốn tự có'_3

LMHT: 5 tướng chiến đấu bằng ‘vốn tự có’

Lee Sin không xài ‘nắm đấm’ và khiến đối thủ đau đầu qua những cú đá chí tử của mình.

Nộ Long Cước chính là chiêu cuối và cũng là thương hiệu duy nhất khiến người chơi nhớ đến Thầy Tu Mù.

XEM THÊM: LMHT: Riot nhanh chóng ‘đóng băng’ Alistar khi chiêu cuối giúp hắn ‘bất tử’

Udyr

Cũng như Lee Sin, Udyr là một bậc thầy võ thuật, hắn ta không sử dụng vũ khí mà sức mạnh chính được hỗ trợ bởi linh hồn của các vị thần Freljordian – Anivia, Ornn và Volibear.

LMHT 5 tướng chiến đấu bằng 'vốn tự có'_4

LMHT: 5 tướng chiến đấu bằng ‘vốn tự có’

Udyr có thể chuyển đổi hình dạng và tư thế trong khi chiến đấu, và dựa trên đó ta có thể thấy được những hộ thể của các Á Thần trên người anh ta.

Đừng quên theo dõi SharingFunVN.com để cập nhật thêm nhiều thông tin mới mẻ về LMHT các bạn nhé!

Theo: MGN.vn

Facebook